Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không?

Những đôi mắt nhỏ, mắt không có mí hoặc có mí nhưng bị sụp mí làm cho khuôn mặt trông kém sắc và thiếu linh hoạt. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều chị em mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có một đôi mắt đẹp nhưng thắc mắc “thẩm mỹ mắt đẹp có đau không?”. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các chị em hiểu rõ hơn về phẫu thuật mắt đẹp.

Bố cục bài viết:

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Dựa vào khuôn mặt, ta có thể đánh giá đôi mắt đẹp qua vẻ bề ngoài của tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt có khoảng cách hài hòa giữa 2 chân mày và hai bên cánh mũi sẽ tạo thành một đôi mắt có chiều sâu và đầy quyến rũ.

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không(1)

Mắt đẹp là đôi mắt hài hòa với khuôn mặt

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to, tròn, hai mí rõ ràng, nhãn cầu tròn nhỏ và vừa tiếp xúc với hai bờ mắt. Đuôi mắt hướng lên trên, sáng long lanh thể hiện sự hoạt bát, lạc quan và hiền lành của người sở hữu nó.

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không(2)

Đôi mắt to, tròn, sáng long lanh sẽ cuốn hút người đối diện

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không?

Có những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp được tiến hành thông qua quá trình phẫu thuật, do đó một vài bạn gái thắc mắc rằng “thẩm mỹ mắt đẹp có đau không?”. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chỉ qua vài thủ thuật đơn giản, an toàn, các chị em đã có cho mình một đôi mắt đẹp đúng chuẩn. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để các chị em hoàn toàn không cảm thấy đau.

Các phương pháp thực hiện thẩm mỹ mắt đẹp để chị em có thể tham khảo:

Cắt mí mắt

Những người có mắt một mí, mí lọt nhưng không rõ mí, mắt bị sụp mí hoặc có nhiều da dư, mỡ thừa sẽ được tiến hành cắt mí. Thông qua phương pháp tiểu phẫu, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da dư và mỡ thừa trên mí sau đó tái tạo một đường mí mới. Cắt mí mắt là phương pháp đơn giản, an toàn, giúp cho đôi mắt to tròn và lung linh hơn.

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không(3)

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả lâu dài

Ưu điểm của cắt mí mắt:

+ Đây là phương pháp nhanh (chỉ khoảng 45 phút), an toàn và mang lại hiệu quả cao.

+ Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, thỏa mái và không gây đau do vùng tiễu phẫu đã được gây tê.

+ 2 mí mắt rõ và cân đối, đôi mắt trở nên to, tròn và đẹp lung linh.

+ Không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Bấm mí mắt

Phương pháp bấm mí mắt phù hợp với những người có mắt một mí hoặc mí lọt, mí mắt không đều 2 bên, không có hoặc có ít phần da dư, mỡ thừa.

Đây là cách tạo thành 2 mí mắt nhưng không qua phẫu thuật mà chỉ cần gây tê. Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua dụng cụ bấm mí mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không(4)

Bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng

Ưu điểm của bấm mí mắt:

+ Tạo 2 mí mắt đẹp tự nhiên, đường mí ổn định, dài lâu.

+ Mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

+ Không gây đau và không để lại sẹo.

+ An toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ khoảng từ 15-20 phút).

Thẩm mỹ mắt đẹp có đau không(5)

Đôi mắt đẹp lung linh sau khi được phẫu thuật

Những lưu ý khi cắt mí và bấm mí

+ Sau khi hoàn thành việc cắt mí, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhứt nhẹ do hết lượng thuốc tê. Đôi mắt và khuôn mặt có thể bị sưng sau khoảng 7-10 ngày. Sau thời gian từ 1-2 tháng thì mắt mới đẹp tự nhiên.

+ Đối với bấm mí, do không cắt lọc da vì vậy không gây tổn thương nhiều, không để lại sẹo, ít gây đau nhứt.

+ Phương pháp cắt mí sẽ mang lại hiểu quả cao hơn so với bấm mí.

+ Cắt mí mắt chỉ phù hợp với người có phần da và mỡ thừa ít, đối với những người nhiều ngấn mỡ hoặc da thừa thì việc nhấn mí sẽ khó phát huy tác dụng.

+ Cần chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện cắt hoặc bấm mí mắt.

+ Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh mắt sau phẫu thuật.

Bài viết trên đây đã giải đáp đầy đủ thắc mắc “thẩm mỹ mắt đẹp có đau không?” cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để quá trình phẫu thuật mang lại hiệu quả tối ưu nhất, các chị em cần tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để thực hiện làm đẹp.

Thẩm mỹ mắt đẹp ở đâu?

Với công nghệ bấm mí và công nghệ cắt mí hiện đại từ Hàn Quốc, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất để mang đến cho chị em những đôi mắt đẹp.Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề “thẩm mỹ mắt đẹp có đau không”, vì đã được gây tê cục bộ trong quá trình phẫu thuật, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại là địa chỉ uy tín của nhiều chị em.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN