Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành?

Nhiều chị em không may có những khuyết điểm trên đôi mắt, do đó tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp cho mình. Tuy nhiên họ vẫn còn e ngại về thời gian lành lặn sau khi thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các chị em về vấn đề thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt đẹp bằng các phương pháp nào?

Thẩm mỹ mắt đẹp là một cách nhanh chóng nhất giúp bạn có được một đôi mắt to, sáng long lanh và tạo thiện cảm với mọi người xung quanh

Thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành (1)

Đôi mắt đẹp lung linh là mong muốn của nhiều chị em

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau tùy theo nhu cầu và tình trạng mắt của mỗi người. Như: cắt mí mắt, bấm mí, tạo khóe mắt, chữa sụp mí… Mỗi phương pháp sẽ có những cách thực hiện khác nhau, nhưng cùng chung một mục đích là giúp cho đôi mắt đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn, và thỏa mãn những mong muốn của bạn.

Thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành (2)

Thẩm mỹ mắt đẹp được thực hiện bằng nhiều phương pháp

Thẩm mỹ mắt tuy chỉ là được thực hiện phẫu thuật đơn giản nhưng do vùng mắt là nơi khá nhạy cảm nên đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Tay nghề bác sĩ phải cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế để chuẩn đoán chính xác tình trạng mắt và xử lý đạt hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành?

Câu hỏi “Thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành?” chính là nỗi quan tâm lớn nhất của đa số chị em khi mong muốn thực hiện các cuộc tiểu phẫu, phẫu thuật mắt.

Thẩm mỹ mắt là một phương pháp mới nhất để giúp bạn có được một đôi mắt đẹp và khỏe. Với công nghệ hiện đại tiên tiến của các trung tâm thẩm mỹ, các cuộc tiểu phẫu, phẫu thuật được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng, dễ dàng mà không gây đau đớn, không để lại vết sẹo nào.

Sau khi phẫu thuật xong, thời gian để đôi mắt lành lặn cũng rất nhanh, chủ yếu phụ thuộc vào chế độ chăm sóc mà bạn dành cho đôi mắt.

Hầu hết, sau khi được bác sĩ thực hiện trong vòng từ 30 – 45p, bạn đã sở hữu ngay một đôi mắt như ý muốn, và có thể về nhà ngay sau đó. Trong một số phương pháp được thực hiện có tính chất đơn giản như cắt mí hay tạo khóe, đôi mắt của bạn sẽ có thể bị sưng nhẹ từ 7-10 ngày và cần thời gian  từ 1-3 tuần để có được một đôi mắt đẹp lung linh.

Đối với các phương pháp khác mang tính khéo léo hơn như lấy mỡ mí mắt hay bấm mí, bạn phải chăm sóc trong vòng 2 – 3 ngày. Bạn nên chườm đá trong những ngày đầu và thực hiện đúng theo lời bác sĩ để không gây tổn thương mắt.

Thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành (3)

Máy chống sưng viêm sẽ hạn chế tối ưu tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật

Với những ưu điểm về thời gian lành lặn cho đôi mắt như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực khi đứng trước quyết định có nên thẩm mỹ mắt đẹp hay không.

Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ như trên sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc thẩm mỹ mắt đẹp bao lâu thì lành của chị em. Các bạn hãy tìm cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất và đảm bảo các chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu, phẫu thuật để có được một đôi mắt to tròn, long lanh, tăng khả năng thị lực.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN