Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt an toàn không? Có vấn đề gì không?

Chào bác sĩ, em tên Hà Linh (28 tuổi), công việc hiện tại của em là lễ tân khách sạn. Công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nhưng em lại mất tự tin do đôi mắt hí của mình. Em dự định thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt 2 mí to tròn. Băn khoăn của em là: thẩm mỹ mắt an toàn không? Có vấn đề gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Bố cục bài viết:

Trả lời: Chào Hà Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn của bạn: “Thẩm mỹ mắt an toàn không? Có vấn đề gì không”, chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải thẩm mỹ mắt?

Đôi mắt đẹp luôn là mong muốn của nhiều bạn gái, đặc biệt là những bạn làm công việc phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng. Theo quan niệm xưa nay, đôi mắt đẹp thường là đôi mắt 2 mí, to tròn, thu hút ánh nhìn người đối diện. Thế nhưng, chẳng may sở hữu đôi mắt một mí hoặc mắt hí, các bạn gái cũng đừng lo. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã dễ dàng giúp bạn thay đổi dáng mắt, nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt long lanh, đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt an toàn không Có vấn đề gì không -1

Công nghệ thẩm mỹ dễ dàng giúp bạn thay đổi dáng mắt

Đối tượng nên thẩm mỹ mắt:

– Những khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, bao gồm cả nam và nữ.

– Những khách hàng có khuyết điểm mắt: mắt hí, mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt 2 mí không đều…

– Những khách hàng mong muốn có được đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt an toàn không Có vấn đề gì không -2

Trước và sau khi phẫu thuật mắt

Thẩm mỹ mắt an toàn không?

Dù rất muốn sớm có được đôi mắt đẹp, nhưng nhiều người vẫn băn khoăn: Thẩm mỹ mắt an toàn không? Lo lắng của các bạn là hoàn toàn chính đáng. Thẩm mỹ mắt dù chỉ là các cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi nhiều ở tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, quy trình, v..v.. Mắt và những vùng xung quanh mắt tập trung rất nhiều dây thần kinh, vậy nên nếu không cẩn thận, khéo léo ca thẩm mỹ mắt dễ thất bại và dễ lại nhiều biến chứng.

Bạn Hà Linh thân mến, việc cần làm của bạn là cố gắng lựa chọn trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có thể tiến hành thẩm mỹ mắt an toàn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thông tin ở 5 – 10 cơ sở, dựa trên tiêu chí: được Bộ Y tế cấp phép, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, cơ sở hạ tầng hiện đại, …. Sau khi lựa chọn được bệnh viện tin cậy, bạn hãy trực tiếp đến để bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Thẩm mỹ mắt an toàn không Có vấn đề gì không -3

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, hiện là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề, thường xuyên liên kết, học hỏi công nghệ với các bệnh viện Hàn Quốc.

– Hơn 10.000 ca phẫu thuật mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến niềm vui cho rất nhiều khách hàng.

Những thông tin trong bài viết trên chắc hẳn đã giúp Hà Linh trả lời câu hỏi: Thẩm mỹ mắt an toàn không? Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp để nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp, thuận lợi hơn trong công việc!

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN