Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt an toàn uy tín ngay tại Việt Nam

Đôi mắt đẹp là ao ước của rất nhiều người đang gặp khuyết điểm mắt. Mọi người đều mong muốn sở hữu những đôi mắt 2 mí đẹp, quyến rũ, ấn tượng. Chính vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ mắt đã xuất hiện rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn, chị em phụ nữ vẫn cân nhắc: thẩm mỹ mắt an toàn uy tín ở đâu?

Bố cục bài viết:

Các phương pháp thẩm mỹ mắt

Đôi mắt có thể gặp phải nhiều khuyết điểm khác nhau. Có người bẩm sinh mắt chỉ 1 mí, hoặc mí lận, mí lót. Có người lại gặp tình trạng mắt híp, sụp mí hoặc nhiều mí. Cũng có trường hợp mắt lại kém duyên do mắt lé, mắt lươn…

Các khuyết điểm mắt khác nhau sẽ phải lựa chọn các phương pháp thẩm mĩ mắt khác nhau. Vậy nên, khi có ý định thẩm mỹ mắt, mọi người nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ mắt an toàn uy tín để làm đẹp đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một phương pháp đơn giản tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Vì không dùng dao kéo, không cắt rạch nên hạn chế tối đa tổn thương mắt. Đó cũng là lí do khiến phương pháp này rất được chị em ưa chuộng, lựa chọn. Với các thiết bị hiện đại, bác sĩ tiến hành bấm mí, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Bấm mí mắt phù hợp với người từ 18 – 30 tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, mắt có nhiều nếp, không rõ mí, hai bên mí mắt không đều nhau. Tuy nhiên, những người có nhiều da chùng, mỡ thừa ở mí mắt sẽ không thể thực hiện bấm mí. Bởi nếu tiến hành, hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao, sau một thời gian ngắn mí mắt mới được bấm cũng sẽ lẩn đi trong da thừa.

Thẩm mỹ mắt an toàn uy tín ngay tại Việt Nam -1

Bấm mí là thủ thuật đơn giản giúp mắt từ 1 mí trở thành 2 mí

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho tình trạng mắt có bọng mỡ, nhiều da chùng, mỡ thừa. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong 45 phút, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, lôi cuốn. Bằng một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách phần da chùng, mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới cho bạn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm nên mí mắt nhanh chóng hồi phục và đẹp rạng rỡ.

Cắt mí mắt được xem là phương pháp thẩm mỹ an toàn, uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng, đặc biệt là ở độ tuổi trung niên khi da đã bị lão hóa.

Thẩm mỹ mắt an toàn uy tín ngay tại Việt Nam -2

Quy trình cắt mí mắt

Ở đâu thẩm mỹ mắt an toàn uy tín?

Ngoài vấn đề lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn uy tín cũng là vấn đề khó khăn với nhiều người. Nhiều sự lựa chọn và đặc biệt có sự khác nhau về giá cả khiến chị em băn khoăn khi lựa chọn. Để có được đôi mắt đẹp mà không sợ biến chứng, bạn cần kĩ lưỡng khi quyết định trung tâm thẩm mỹ mắt an toàn uy tín cho mình.

Thẩm mỹ mắt an toàn uy tín ngay tại Việt Nam -3

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ngay tại Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm và 10000 ca phẫu thuật mắt thành công là minh chứng đáng tin cho sự an toàn và chuyên nghiệp của chúng tôi. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đồng hành và đem lại đôi mắt đẹp cho bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN