Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không?

Chào bác sĩ! Em muốn đi thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm mắt một mí, nhưng lại đang lo lắng và băn khoăn về dịch vụ này. Vậy bác sĩ cho em hỏi: Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không? Mong bác sĩ sớm trả lời câu hỏi của em. (Hà Trang – 25 tuổi, Khánh Hoà)

Giải đáp:

Chào Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, câu hỏi của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn giải đáp như sau:

Bố cục bài viết: 

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là như thế nào?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối và hài hoà với khuôn mặt .

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không? (1)

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không?

Thực chất thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chỉ là là một tiểu phẫu nhỏ nên hạn chế xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh thị giác. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp sau khi thẩm mỹ mắt vẫn để lại một số biến chứng đáng tiếc cho mắt. Sở dĩ xảy ra các trường hợp đó là do khách hàng lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ không có uy tín, tay nghề bác sĩ không vững, kỹ thuật tiến hành còn lạc hậu, hay là do quá trình chăm sóc khách hàng không đảm bảo. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc:

Mắt sưng, bầm tím

Trong quá trình tiểu phẫu thuật thẩm mỹ mắt, các vùng mô ở mắt bị tác động qua lại, dẫn đến bị tổn thương và gây hiện tượng bầm tím ở vùng mắt.

Biến chứng mắt sưng bầm tím là trường hợp khá phổ biến sau khi thẩm mỹ mắt. Mắt sẽ đỡ sưng hẳn trong vòng khoảng 3 – 5 ngày sau khi phẫu thuật. Sau một tháng mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Nhiễm trùng ở vùng mí mắt

Nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ mắt là trường hợp rất hiếm khi xảy ra. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi trang thiết bị cũng như phòng tiến hành phẫu thuật đều được vô trùng và đảm bảo vệ sinh.

Nhưng cũng cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc của khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt, nhằm hạn chế không để vùng mí mắt bị nhiễm trùng.

Sẹo xấu sau khi thẩm mỹ mắt

Trường hợp để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ chỉ xảy ra khi kỹ thuật tiến hành còn lạc hậu và quy trình còn theo kiểu truyền thống. Hiện nay, quy trình tiến hành đều đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ vết khâu và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Mí mắt hai bên không đều, nếp gấp mí không tự nhiên

Do trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ còn hạn chế, nên quá trình xác định nếp mí mới còn thiếu độ chính xác.

Những lưu ý khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

+ Khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bạn bè để có thể lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả nhất.

+ Quá trình chăm sóc của khách hàng sau khi thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Vì vậy cần làm theo những lời khuyên và lời hướng dẫn của các bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không? (2)

Thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ sau khi thẩm mỹ mắt

+ Kiêng ăn một số thực phẩm sau khi thẩm mỹ mắt như: hải sản, thịt bò, rau muống,…

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không? (3)

Không nên ăn các loại hải sản sau khi phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá, là địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao ở Việt Nam hiện nay. Đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo ở nước ngoài nên khách hàng rất yên tâm.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện để thu ngắn cơ nâng mi, tạo nếp gấp mí mới, đồng thời lấy mỡ mí mắt và mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không? (4)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình của Hàn Quốc, đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại đều được trang bị đầy đủ. Các thiết bị này đã được các bác sĩ vô trùng trước khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để lại biến chứng gì không? (5)

Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại

Nếu bạn muốn tiến hành thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn cụ thể hơn nữa.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN