Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn tự ti, mặc cảm với bạn bè, khuôn mặt lúc nào cũng lờ đờ, kém sắc. Bạn muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc này.

Thẩm mỹ mắt bao gồm cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày… là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí lót… mang lại đôi mắt 2 mí một cách nhanh chóng nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? (1)

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? là câu hỏi của nhiều phụ nữ đặt ra trước khi phẫu thuật

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Thẩm mỹ mắt là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của công nghệ này là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn”.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? (2)

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? khi được thực hiện với quy trình khép kín

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về các phương pháp thẩm mỹ mắt. Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ nắm được tình trạng cũng như sự mong muốn của bạn về đôi mắt của mình.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo đường mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cụ thể và chi tiết, phác thảo đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sát khuẩn để mắt không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật. Gây tê tại chỗ giúp bạn không có cảm giác đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt (tùy vào tình trạng đôi mắt của bạn mà bác sĩ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau). Đây là bước tạo hình chính, bởi nó quyết định xem mắt bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám lại và tư vấn về quá trình nghỉ dưỡng tại nhà để cho mắt nhanh chóng phục hồi.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng với quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ chỉ tác động lên vùng da thừa, mỡ thừa ở bên ngoài vùng mắt mà không hề động chạm tới cấu trúc mắt bên trong nên rất an toàn, hiệu quả, không đau không để lại sẹo và không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến mắt của bạn.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? (3)

Ưu điểm nổi bật khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại luôn tự tin đồng hành cùng bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN