Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thắc mắc mắt một mí là gen trội hay gen lặn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, từ nhỏ tôi đã có đôi mắt một mí nhỏ hẹp trông mất cân đối với khuôn mặt. Tôi muốn hỏi mắt một mí là gen trội hay gen lặn? Có di truyền cho con tôi sau này không? Mong được bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ! (Thiên Nhã – Bình Định).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Thiên Nhã, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mắt một mí là gen trội hay gen lặn? Có di truyền cho con tôi sau này không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với ánh nhìn trong trẻo là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn.

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn 1

Đôi mắt nhiều bạn gái ao ước

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến nhiều bạn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp với người khác.

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn?

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn là một câu hỏi mà nhiều bạn thường thắc mắc. Bởi có nhiều trường hợp đời con mắt một mí trong khi đó ba mẹ đều có mắt hai mí.

Trường hợp bố và mẹ, trong hai người có một người mắt hai mí, một người mắt một mí thì khi sinh con ra con sẽ có mắt hai mí vì mắt hai mí là gen trội. Tuy nhiên, vẫn có các trường hợp bố mẹ đều có mắt hai mí nhưng khi sinh con mắt một mí, đây là trường hợp bố mẹ đều mang cặp gen lặn là mắt một mí, không biểu hiện ở đời bố mẹ nhưng lại biểu hiện ở đời con. Nếu bố mẹ đều có mắt một mí thì con sinh ra sẽ mang đôi mắt một mí vì trường hợp này mắt một mí là gen trội.

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn là một thắc mắc đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Bố mẹ đều có mắt hai mí thì sinh con ra sẽ mang mắt hai mí. Đôi mắt một mí không hoàn toàn là một nét xấu trên gương mặt, bởi đôi mắt một mí mang vẻ đẹp cá tính, nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích mắt một mí vì “mắt cười” nhìn rất dễ thương.

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn 2

Nhiều người thường thắc mắc không biết con mình mắt một mí hay hai mí

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn tùy vào từng trường hợp mà có thể khác nhau.

Mắt một mí có di truyền hay không?

Mắt một mí có di truyền không là một thắc mắc chưa có lời giải đáp. Bởi vì điều này liên quan đến gen trội và gen lặn của cả bố và mẹ.

Có nhiều trường hợp ba mẹ đều có mắt hai mí nhưng sinh con ra mang mắt một mí, điều này ảnh hưởng từ gen. Bạn không nên quá lo lắng vì chuyện này, bởi vì có nhiều trẻ em khi sinh ra có mắt một mí nhưng sau vài tháng đôi mắt hiện rõ hai mí to tròn.

Hiện nay, việc thay đổi từ mắt một mí thành mắt hai mí là vô cùng dễ dàng nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to của Hàn Quốc. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn dễ thương với ánh nhìn rạng rỡ.

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như tạo hình mắt hai mí, chỉnh hình góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm của mắt, tạo nên một đôi mắt to tròn dễ thương hài hòa với khuôn mặt.

Mắt một mí là gen trội hay gen lặn 3

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp toàn diện cho đôi mắt

Tất cả các quy trình diễn ra trong khoảng 60 phút, sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện chăm sóc sau phẫu thuật.

Bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 1 tuần đôi mắt bạn sẽ khôi phục lại trạng thái bình thường và bạn có thể yên tâm và tự tin với đôi mắt to tròn dễ thương của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn Thiên Nhã giải đáp thắc mắc. “Mắt một mí là gen trội hay gen lặn? Có di truyền cho con tôi sau này không?” sẽ không còn là băn khoăn với bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, hết lòng tận tụy vì khách hàng, cùng các yếu tố khác đảm bảo uy tín và chất lượng sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN