Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tất tần tật về các cách khắc phục mắt một mí

Sở hữu mắt một mí là khuyết điểm lớn trên khuôn của mặt bạn. Với công nghệ hiện đại, khuyết điểm mắt một mí không còn là vấn đề đáng để tận tâm. Dưới đây là tất tần tật về cách khắc phục mắt một mí, các bạn có thể tự do lựa chọn để khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt của mình.

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là đôi mắt có hình thái nhỏ so với mắt bình thường, ở mí mắt không có nếp gấp mí. Đây được xem là một khuyết điểm trên khuôn mặt, nhiều bạn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm cách khắc phục khuyết điểm này.

Cách khắc phục mắt một mí (1)

Mắt một mí

Trang điểm khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Gắn mí giả

Miếng gắn mí giả có đường cong như đường mí mắt, có màu trong suốt được xem là một giải pháp đơn giản nhất để khắc phục mắt một mí.

Cách khắc phục mắt một mí (2)

Gắn mí giả khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần bóc miếng dán, xác định được nếp gấp mí mới, sau đó cẩn thận dán mí giả lên mí mắt, khi mở mắt ra bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp.

Đây là cách khắc phục khuyết điểm mắt một mí đơn giản, chỉ trong vòng 5 phút đã mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng.

Gel kích mí

Cũng tương tự như gắn mí giả, gel kích mí cũng có tác dụng tạo được đôi mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng.

Cách khắc phục mắt một mí (3)

Gel kích mí – Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn cần phải xác định chính xác được đường mí mới sao cho cân đối và đều hai bên mắt. Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng đi kèm tạo mí mắt mới, bôi gel lên mí mắt và đợi gel khô.

Như vậy, chỉ tầm khoảng chưa đến 10 phút bạn đã có thể khắc phục được khuyết điểm mắt một mí rất đơn giản và hiệu quả.

Kẻ mắt mèo khắc phục mắt một mí

Kẻ mắt mèo để tạo đôi mắt to tròn là sự lựa chọn của đại đa số các cô nàng sở hữu mắt một mí, mắt híp.

Cách khắc phục mắt một mí (4)

Kẻ mắt mèo cho mắt 1 mí

Cách thực hiện:

Chỉ với dụng cụ đơn giản là cây bút kẻ mắt nước, chỉ cần kẻ một đường chéo từ điểm 2/3 đuôi mắt hướng lên phía lông mày, sau đó nối đuôi mắt với điểm cuối cùng của đường kẻ tạo thành hình tam giác. Tô kín đường tam giác này bạn sẽ sở hữu đôi mắt to hơn so với mắt bình thường.

Cách khắc phục mắt một mí này, đòi hỏi các cô nàng cần phải khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường, từng nét vẽ mắt mới tạo được đôi mắt to và đẹp.

Khắc phục khuyết điểm mắt một mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Những cách khắc phục bằng trang điểm để che đi khuyết điểm mắt một mí thì rất đơn giản, dễ thực hiện mang lại cho bạn đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ mang tính tạm thời, duy trì được trong vòng vài tiếng đồng hồ và nếu lạm dụng quá sẽ gây ảnh hưởng đến mắt.

Công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp, duy trì kết quả ổn định chỉ sau một lần bấm mí.

Cách khắc phục mắt một mí (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phải tiến hành phẫu thuật mất thời gian, không rạch mổ. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt để liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục để tạo nếp mí mới rõ ràng hơn, tạo đôi mắt đẹp hài hoà với khuôn mặt của bạn.

Cách khắc phục mắt một mí (6)

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mắt đẹp như sao Hàn

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá đây là công nghệ mới nhất, với các thao tác thực hiện đơn giản và an toàn nhất hiện nay. Chỉ khoảng 30 phút bạn đã sử hữu đôi mắt đẹp mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác như: bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí, thẩm mỹ mắt to,… cũng là những giải pháp rất hiệu quả cho những cô nàng mắt một mí.

Tuỳ vào mức độ mí mắt sụp nặng hay nhẹ bạn nên lựa chọn cách khắc phục hợp lý, tránh làm tổn thương đến mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN