Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mí mới bằng nhấn mí mắt có nên không?

Chào bác sĩ! Cháu bị sụp mí mắt, có ý định đi nhấn mí nhưng mọi người ngăn do sợ ảnh hưởng tới thị lực. Vậy nhấn mí mắt có nên không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn (Nhã Liên – Bình Định, 20 tuổi).

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nhấn mí mắt có nên không?” về chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Thắc mắc của bạn được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản nhằm khắc phục, xóa đi những khuyết điểm không mong muốn trên đôi mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt hai mí không đều nhau.

Nhấn mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã sở hữu một đôi mắt hai mí như mong muốn hoàn toàn không đau, không để lại di chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nhấn mí mắt có nên không (1)

Mắt hai mí là niềm mơ ước của nhiều người

Nhấn mí mắt có nên không?

Nhấn mí mắt có nên không là câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ riêng bạn Nhã Liên. Thực tế, nhấn mí mắt là phương pháp không phải phẫu thuật, các bác sĩ khi thực hiện hoàn toàn không dùng dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách. Toàn bộ việc thực hiện nhấn mí chỉ khoảng từ 20 tới 30 phút là hoàn thành. Do vậy, phương pháp này không đau, không để lại di chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng. Nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại những ưu điểm như sau:

Lợi ích về sức khỏe

Sụp mí khiến cho mắt bạn không thể mở to được, mỗi lần muốn nhìn rõ phải cố gắng mở mắt thật to, làm cho mắt rất mỏi. Nhấn mí mắt giúp cho cơ mắt của bạn khỏe hơn, mắt mở to ra, tầm nhìn mở rộng.

Lợi ích về thẩm mỹ

Mắt là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người khác. Đôi mắt sụp mí hay một mí khiến cho gương mặt mệt mỏi, kém rạng rỡ, do vậy ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ. Nhấn mí làm cho mắt to hơn, rõ ra làm cho khuôn mặt lúc nào cũng vui tươi, rạng rỡ.

Vì vậy nên nhấn mí mắt khi mắt bị khuyết điểm để cải thiện tình trạng ở đôi mắt mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ cũng như lợi ích về sức khỏe.

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí mắt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ gây tê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, hoàn toàn không cắt rạch không bóc tách.

Nhấn mí mắt có nên không (2)

Nhấn mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, an toàn

Kỹ thuật nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ ngơi có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Nhấn mí mắt có nên không (3)

Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí

Những thông tin ở trên đã phần nào giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi “nhấn mí mắt có nên không?”. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành giải đáp cho bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN