Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mí bằng bấm mí khác cắt mí ở chỗ nào?

Chào bác sĩ, cháu lớn nhà tôi thừa hưởng đôi mắt một mí của bố. Vì là con gái nên cháu thường rất tự ti và mặc cảm về điều đó. Thương cháu nên tôi có tìm hiểu về can thiệp thẩm mỹ mắt để giúp con tự tin hơn. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu bấm mí khác cắt mí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hồng Thanh, Hà Tĩnh)

Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:   

Chào cô Thanh, trước hết chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng của cô dành cho gái mình. Sau đó, cảm ơn cô đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí khác cắt mí như thế nào của cô, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bố cục bài viết:

Những đối tượng khách hàng được chỉ định thẩm mỹ mắt

Trong thư cô Thanh không nói rõ cho chúng tôi con gái cô hiện tại bao nhiêu tuổi. Vì vậy chúng tôi khuyên cô chỉ nên cho cháu can thiệp thẩm mỹ khi đã đủ 18 tuổi. Lúc này, về cả mặt nhận thức và thể trạng sức khỏe mới có thể đáp ứng được điều kiện của một ca phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào(1)

Đôi mắt một mí nhỏ khiến gương mắt kém tươi tắn, sắc sảo

Cô nên đưa cháu đến gặp trực tiếp bác sĩ để xác định nhược điểm mí mắt. Bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Nhìn chung, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được chỉ định cho những đối tượng sau:

– Mắt một mí nhỏ, thiếu cân đối với khuôn mặt.

– Mắt mí lót, mắt lươn.

– Người có nhu cầu cải thiện làm đẹp mắt.

– Bọng mắt lớn (đối với thẩm mỹ xóa bọng mắt).

Bấm mí khác cắt mí như thế nào?

Khi đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở thẩm mỹ cô đã chọn, bác sĩ sẽ giúp cô phân biệt được bấm mí khác cắt mí như thế nào. Tùy theo nguyện vọng của gia đình, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào(2)

So sánh hai quy trình mô phỏng bấm mí và cắt mí

Về mặt mục đích

Bấm mí và cắt mí đều là kỹ thuật thẩm mỹ cải thiện nhược điểm mắt. Sau khi hoàn tất tiểu phẫu, khách hàng sẽ có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý.

Về mặt kỹ thuật

Bấm mí khác cắt mí không nhiều trừ điều cơ bản, cắt mí là can thiệp phẫu thuật còn bấm mí thì không.

Để giúp cô Thanh hiểu rõ hơn về bấm mí khác cắt mí như thế nào, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

Bảng phân biệt bấm mí khác cắt mí như thế nào

Bấm mí Cắt mí
Loại hình thẩm mỹ Không phẫu thuật Có phẫu thuật
Thời gian thực hiện  20-30p 30-60p
Kỹ thuật thực hiện  Tạo lỗ trên đường mí mà luồn chỉ sinh học siêu nhỏ đi qua. Cố định nếp mí ở vị trí mới và hoàn tất. Rạch một đường rạch siêu nhỏ trùng với đường mí đã định hình từ trước. Phần da và mỡ thừa sẽ được cắt bỏ. Bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng khâu đóng niêm mạc và cố định nếp mí ở vị trí mới.
Cấp độ sưng đau  Tối thiểu hoặc không Sau khi khâu đóng vết rạch có sự đau đớn nhưng không đáng kể vì đã được gây tê. Trong những ngày đầu lành thương, sẽ có thể hơi nhức.
Thời gian lưu giữ kết quả Dưới 6 năm  Trên 15 năm (nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ mắt tốt)
Thời gian lành thương 2-5 ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu 5-7 ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu
Chế độ kiêng khem Không cần kiêng khem Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sẹp lồi, mưng mủ (trứng, hải sản, nếp, gà)

Ở đâu thực hiện thẩm mỹ mắt tốt?

Đôi mắt là điểm tập trung rất nhiều dây thần kinh quan trọng. Vì vậy, cô Thanh nên cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cao để gửi gắm lòng tin.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào(3)

Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng vào nâng cao chuyên môn tay nghề cho bác sĩ. Cùng với đó là đầu tư trang thiết bị hỗ trợ điều trị. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ phải đảm bảo sức khỏe khách hàng không bị ảnh hưởng mà còn nâng cao, hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình. Mọi thao tác trong kỹ thuật thẩm mỹ mắt, dù là bấm mí hay cắt mí cũng phải được thực hiện một cách chuyên môn, tỉ mỉ và an toàn tối đa.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào(4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp cô giải tỏa được thắc mắc bấm mí khác cắt mí như thế nào. Chúc con gái cô sớm được phẫu thuật và có đôi mắt đẹp hoàn thiện.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN