Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc hiện đang là xu hướng thẩm mỹ nổi bật không chỉ riêng ở Việt Nam. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật thực hiện cũng như thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ, tạo mắt hai mí giúp bạn có được đôi mắt bồ cầu to tròn, long lanh xinh đẹp. 

Tạo mắt hai mí 1

Tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Mắt hai mí và hiệu ứng thẩm mỹ

Theo quan điểm và tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ xưa, mắt một mí được xem là biểu trưng của sự sang trọng, quý phái và quyền lực. Tuy nhiên, thời gian qua đi cũng làm tư tưởng thời đại thay đổi. Các bạn gái hiện đại ngày nay cho rằng đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp cuốn hút mới là chuẩn mực của thẩm mỹ gương mặt. Về bản chất, mắt một mí không phải là khuyết điểm mắt. Thực tế vẫn rất nhiều người “trung thành” với đôi mắt một mí và vẻ đẹp độc đáo, cá tính của mình. Nhưng nhìn chung, mắt một mí vẫn tạo cảm giác lạnh lùng và khó tạo thiện cảm.

Tạo mắt hai mí 2

Đôi mắt hai mí bồ câu long lanh xinh đẹp hoàn thiện hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt

Mắt một mí có thể làm giảm sút hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Vì lý do đó, thẩm mỹ tạo mắt hai mí đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trên khắp Châu Á và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mọi cô gái đều mong muốn có một đôi mắt hai mí bồ câu long lanh, dù là bẩm sinh hay nhân tạo đều là nhu cầu chính đáng.

Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp bạn khắc phục khuyết điểm đôi mắt mà không cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ trong khoảng 20-30 phút) bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên xinh đẹp.

Tạo mắt hai mí 3

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt thích hợp với những trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn. Tuy nhiên bấm mí mắt không phù hợp để áp dụng trong trường hợp mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt được đánh giá là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả nhất. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên cắt mí mắt đem lại đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối với hiệu quả dài lâu.

Tạo mắt hai mí 4

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm trên đôi mắt. Đôi mắt bạn trở nên trẻ trung khi loại bỏ bớt được nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt.

Tạo mắt hai mí 5

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Quy trình tạo mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa thực hiện cắt nếp mí mắt mới trên đường nếp mí mắt đã được phác thảo trước đó. Sau khi cắt mí mắt xong, bác sĩ sử dụng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Sau khi cắt mí mắt xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Khách hàng lưu ý thực hiện đầy đủ các dặn dò của bác sĩ.

Tạo mắt hai mí 6

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám mí mắt và đề nghị phương pháp

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Sau đó, điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện một số xét nghiệm. Thông tin, dữ liệu thu được sẽ giúp bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới 

Bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mới bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng. Thao tác này đảm bảo nếp mí sẽ hài hòa, cân đối tự nhiên nhất với gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vị trí cắt rạch (đối với cắt mí) và vị trí bấm lỗ (đối với nhấn mí).

Bước 3: Sát khuẩn vùng mí và gây tê cục bộ

Đôi mắt rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, sát khuẩn sẽ giúp đôi mắt tránh được sự xâm hại của vi khuẩn. Sau 15p, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ. Trong suốt quá trình tạo mắt hai mí, khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái và không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành tạo mắt hai mí

Khi điều kiện ở ba bước trên đã đảm bảo yêu cầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng: 20-30p (đối với nhấn mí), 30-45 p (đối với cắt mí).

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu tiện nghi và được chăm sóc chu đáo. Sau khoảng 1h, khách hàng đã có thể trở về nhà với diện mạo mới của mình.

Chi phí thực hiện tạo mắt hai mí bằng phương pháp thẩm mỹ

Khách hàng có thể tham khảo chi phí thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cân nhắc điều chỉnh các mức chi phí để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể thăm khám và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Bên cạnh đó, để giải tỏa nỗi lo về giá thành, chúng tôi cam kết số tiền chi trả cho mỗi ca phẫu thuật sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Để nắm rõ hơn, chúng tôi xin cung cấp bảng giá chính thức dưới đây:

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + Cấy mỡ hốc sâu mắt 30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2) 20.000.000 VNĐ

Đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng đối với nhan sắc cũng như sức khỏe. Vì vậy, bạn nên cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín và nắm rõ thông tin. Các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN