Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí mắt là sao?

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt ra đời mới mục đích khắc phục những nhược điểm không mong muốn trên đôi mắt. Nhấn mí mắt được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ an toàn và hiệu quả cao khi thực hiện. Vậy nhấn mí mắt là sao? Nhấn mí mắt có đau không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay. Nhấn mí mắt thực hiện tạo nếp mí mới nhờ sự gắn kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên. Thực hiện nhấn mí mắt không cần bóc tách, cắt rạch nên quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Nhấn mí mắt là sao? 1

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp

Những ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ thẩm mỹ mắt thông thường.

Nhấn mí mắt là sao? 2

Ưu điểm của nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

+ Thực hiện nhấn mí trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 30-45 phút)

+ Bác sĩ gây tê trong quá trình thực hiện nên không gây đau đớn

+ Không cần phẫu thuật hay bóc tách nên khách hàng không lo lắng để lại sẹo

+ Nếp mí mắt mới nhìn chuẩn, tự nhiên và cân đối

+ Quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn thực hiện phẫu thuật nhấn mí. Để giải đáp nỗi băn khoăn này của khách hàng, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nêu ra quá trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Qua đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí này.

Nhấn mí mắt là sao? 3

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật

Nhấn mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện nhấn mí theo các bước như sau:

Nhấn mí mắt là sao? 4

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Bước 1: Xác định tình trạng mắt của khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ khám sức khỏe để xác định tình trạng mắt cụ thể. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nhấn mí thích hợp với từng người.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Sau khi xác định được tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí mới cần thực hiện nhấn mí.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch vùng da quanh mắt, sau đó gây tê để tránh gây đau đớn trong quá trình thực hiện nhấn mí.

Bước 4: Tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên

Mí mắt mới được hình thành nhờ sự liên kết giữa da mí mắt trên và cơ nâng mí. Bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa luồn qua các điểm nhấn trên đường nếp mí đã được phác thảo để tạo sự liên kết hình thành nếp mí mắt mới.

Bước 5: Dặn dò sau khi nhấn mí

Sau khi nhấn mí thành công, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Khách hàng nên thực hiện đầy đủ các yêu cầu bác sĩ hướng dẫn về chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc sau nhấn mí để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả hơn.

Nhấn mí là sao? 5

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý

Chi phí thực hiện nhấn mí

Tùy vào tình trạng khách hàng mà thực hiện nhấn mí Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả khác nhau. Chi phí thực hiện nhấn mí cũng không giống nhau tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Hiện nay chi phí nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Nhấn mí mắt đem lại đôi mắt xinh đẹp như mong muốn của khách hàng. Thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sở hữu được đôi mắt xinh đẹp với kết quả dài lâu.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN