Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật đang là xu hướng làm đẹp đôi mắt hiện nay. Đây là công nghệ đến từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội đã khắc phục được những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt.

Bố cục bài viết:

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật – Xu hướng làm đẹp hiện nay

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí. Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi nhằm tạo nếp gấp mí mới. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo giúp mắt trở nên to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật (2)

Mô tả quy trình tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí mới, chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống vì thế nên không có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi.

Xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đang tạo nên một cơn sốt tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này giúp mọi khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi mà không cần phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật

Sở dĩ tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì có những ưu điểm vượt trội như sau:

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách

* Thực hiện đơn giản, ngay trên đường cung bấm mí đã được đo, vẽ sẵn; bác sĩ định ra các điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

* Bác sĩ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên thông qua các điểm nhấn đã định sẵn. Từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, cân đối 2 mắt.

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

* Chỉ 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

* Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nằm viện.

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật mang lại hiệu quả lâu dài

* Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài. Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đều, cân đối với khuôn mặt, mang lại hiệu quả dài lâu.

An toàn cao

* Vì không cắt lọc da, mô mỡ nên không gây tổn thương nghiêm trọng, không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ.

* Sau bấm mí, bạn không cần thay băng, cắt chỉ. Giữ gìn vệ sinh vùng mắt cẩn thận.

Công nghệ hiện đại

* Dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, trang thiết bị y tế, chỉ thẩm mỹ… đều nhập từ Hàn Quốc.

Tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật ở đâu an toàn?

Mặc dù là một tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản nhưng bạn cần phải cân nhắc kĩ để lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, an toàn, chất lượng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thỏa mãn mong muốn của bạn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Khi nhắc đến tạo mắt 2 mí không phải phẫu thuật thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ khó có thể bỏ qua. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm phát triển, đội ngũ bác sĩ tận tình, tay nghề cao đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó tạo mắt 2 mí chiếm tỷ lệ lớn. Với quy trình xử lí vô trùng, công nghệ hiện đại theo chuẩn Hàn Quốc chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hài hòa như mong muốn.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn!

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN