Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn đã biết chưa? Bạn muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài mà không cần phẫu thuật? Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẻ chia sẻ cho bạn cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, các bạn có thể tham khảo.

Bố cục bài viết:

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện hàng loạt các dùng cụ hỗ trợ tạo mắt hai mí như: Miếng dán mí, keo kích mí, chỉ tạo mí… Nhưng các phương pháp này chỉ có giá trị tạm thời, không thể đáp ứng nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài của phái đẹp. Chính vì thế cần có giải pháp khác tiến bộ hơn để sở hữu đôi mắt đẹp.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật(1)

Sử dụng phương pháp không cần phẫu thuật tạo mắt đẹp

Nắm bắt được tâm lý của phái đẹp, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để thỏa niềm mong ước làm đẹp của các chị em. Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đau đớn. Chính ưu điểm vượt trội này đã làm cho giới trẻ trong và ngoài nước phải điên đảo với nó.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách, rạch da. Bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau đó thực hiện luồn chỉ sát viền mí mắt để tạo nếp mí mới. Đảm bảo phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật(2)

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật

Hiện nay, Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ, uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho khách hàng nhiều đôi mắt đẹp.

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng mắt cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng của bạn.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật(3)

Bác sĩ tiến hành tư vấn với khách hàng về phương pháp khắc phục

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Để đảm bảo nếp mí mới tạo ra chính xác đến từng milimet, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ vẽ lại nếp mí mới. Đảm bảo nếp mí mới phải hài hòa và cân đối trên khuôn mặt

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (4)

Vẽ lại nếp mí mới cần tạo

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê vùng mắt để giảm bớt đau rát khi thực hiện bấm mí. Thuốc gây tê đảm bảo không ảnh hưởng đên sức khỏe.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (5)

Gây tê cục bộ vùng mắt

Bước 4: Bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mi hiện đại. Sau đó, thực hiện luồn chỉ sát đường viền mí mắt, thao tác đảm bảo nhanh gọn chính xác.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (6)

Tiến hành bấm mí mắt trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được dùng đèn công nghệ ánh sáng LED để chiếu lên vùng mắt. Nên bạn không cần lo ngại về vấn đề sưng bầm và có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng.

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (7)

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật – Bấm mí Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN