Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc giúp bạn khắc phục được nhược điểm cung mắt ti hí kém duyên. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ tạo khóe mắt được nhiều người ưa chuộng này.

Tạo khóe mắt là gì?

Theo quan điểm về vẻ đẹp hiện đại, một đôi mắt to tròn xinh đẹp luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, tư tưởng này vô tình tạo nên áp lực và sự mặc cảm khó nói cho những người sở hữu đôi mắt nhỏ bẩm sinh. Tạo khóe mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cung mắt mở rộng biên độ và khắc phục tình trạng “lệch tông” cấu trúc thẩm mỹ gương mặt.

Tạo khóe mắt 1

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Tạo khóe mắt là kỹ thuật trong phức hợp thẩm mỹ mắt to, cùng với cắt mí mắt và nâng cơ mi. Phương pháp này khắc phục tất cả những nhược điểm của các biện pháp, mẹo vặt trang điểm hay kích mắt to thông thường. Bạn gái không những sở hữu được cung mắt “bồ câu” mà còn không phải tốn nhiều thời gian công sức vô ích.

Tạo khóe mắt phù hợp với những trường hợp nào?

Tạo khóe mắt 2

Tạo khóe mắt giúp khắc phục đôi mắt có nếp rẻ quạt nhỏ hẹp

Một số trường hợp phù hợp với phương pháp này:

+ Những người có nếp rẻ quạt mắt nhỏ hẹp.

+ Người có đuôi mắt ngắn, mắt xếch.

+ Khóe mắt trên che đi một phần con ngươi.

+ Khóe mắt 2 bên không cân xứng.

Tạo khóe mắt có ưu điểm gì?

Tạo khóe mắt 3

Tạo khóe mắt không gây đau đớn, không để lại sẹo

Tạo khóe mắt có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ thẩm mỹ khác, vì vậy khá nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này để khắc phục nhược điểm đôi mắt.

– Đôi mắt 2 bên cân đối, nếp mí mắt nhìn tự nhiên.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao.

– Không để lại sẹo hoặc sưng đau kéo dài.

– Rút ngắn khoảng cách hai mắt và kéo dài đuôi mắt.

– Loại bỏ phần da thừa khóe mắt, nếp rẻ quạt cũng bớt đi.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

– Không xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Không cản trở tuyến lệ hoạt động.

Quá trình thực hiện tạo khóe mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt diễn ra không quá phức tạp. Tuy nhiên, mọi thao tác phải được thực hiện một cách cẩn thận, chuẩn xác và an toàn tối đa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được công nhận là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên của Việt Nam. Vì vậy, quy trình thực hiện dịch vụ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng. Đây cũng là một trong những ưu điểm mạnh nhất của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tạo khóe mắt 4

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt

Bước 1: Khám cung mắt và xét nghiệm sức khỏe

Bác sĩ thăm khám biên độ cung mắt toàn diện và yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng (huyết áp, nhịp tim,…). Dữ liệu và kết quả xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định tỷ lệ đường khóe mắt mới

Tùy theo tình trạng khóe mắt mỗi người, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên môn để xác định góc mắt cần tiếp cận mở rộng. Sau đó, mỡ thừa và da chùng sẽ được định lượng vừa đủ để cắt bỏ. Cũng tại bước này, bác sĩ sẽ quyết định có nên kéo dài đuôi mắt để giảm phân độ rẻ quạt, giúp mắt to tròn hơn hay không.

Bước 3: Làm sạch da vùng mắt và gây tê

Trong bước này bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Trong 15 phút bôi dung dịch sẽ tạo tấm màng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại đến sức khỏe khách hàng cũng như cục diện ca phẫu thuật. Sau đó, để tránh trường hợp gây đau đớn trong quá trình thực hiện tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Vị trí cắt rạch sẽ nằm trên đường khóe mắt mới đã được phác thảo trước đó. Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa mở rộng khóe mắt cho khách hàng. Bác sĩ dùng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật thành công bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng chú ý thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo khóe mắt 5

Bác sĩ dặn dò khách hàng sau phẫu thuật

Chi phí thực hiện 

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà kết quả đem lại không giống nhau. Chi phí thực hiện cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn cân nhắc điều chỉnh bảng giá thành sao cho tất cả các khách hàng đều có cơ hội thực hiện dịch vụ tại bệnh viện. Mức chi phí đưa ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Hiện nay chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 8 triệu đến 9 triệu VNĐ. 

Đôi mắt bé nhỏ sẽ làm gương mặt kém xinh và lấy đi sự tin của bạn. Tạo khóe mắt trong phức hợp thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện sở hữu đôi mắt to tròn, đáng yêu tinh nghịch. Việc của bạn là hãy cân nhắc thật cẩn thận một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để gửi gắm lòng tin và đôi mắt vàng ngọc của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN