Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khoé mắt với quy trình thực hiện đơn giản và an toàn

Tạo khoé mắt là công nghệ thẩm mỹ áp dụng từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp vượt trội giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của mắt: mắt có nếp rẻ quạt lớn, đuôi mắt ngắn, mắt xếch… Hãy cùng tìm hiểu tạo khoé mắt với quy trình đơn giản và an toàn trong bài viết sau đây.

Bố cục bài viết:

Tại sao phải tạo khoé mắt?

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường sở hữu đôi mắt một mí hoặc mắt nhỏ, ti hí, góc mắt hẹp… Tuy nhiên, họ lại rất thích vẻ đẹp của đôi mắt hai mí to tròn, đen láy. Theo quan niệm Á Đông, đôi mắt như vậy mới sang tướng, quý tướng, vận may mới đến trong cuộc sống. Vậy nên, khi phương pháp thẩm mỹ tạo khoé mắt ra đời đã làm “dậy sóng” những tín đồ thẩm mỹ. Biết bao người đã không ngần ngại tìm đến giải pháp làm đẹp mắt đơn giản này.

Tạo khoé mắt với quy trình đơn giản và an toàn (1)

Đôi mắt một mí là nét đặc trưng của phụ nữ Á Đông

Ở góc mắt của chúng ta đều có nếp rẻ quạt, đây là phần da căng ngang khoé mắt trong. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần mức che phủ lên mắt. Tạo khoé mắt với quy trình đơn giản sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng nếp rẻ quạt che lấp. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng chiều rộng mắt sẽ bị thu hẹp hay khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau hơn. Hãy mạnh dạn thực hiện tạo khoé mắt với quy trình đơn giản để đem lại cho mình đôi mắt to tròn, khỏe đẹp!

Tạo khoé mắt với quy trình đơn giản và an toàn

Cần biết rằng, tạo khoé mắt với quy trình đơn giản là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng. Đây là kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khoé mắt, làm thay đổi chiều dài mi mắt, mở rộng góc mắt. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt vừa to tròn vừa có chiều sâu thu hút. Quy trình tạo khoé mắt được diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Sau khi nhận hồ sơ, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Đồng thời, nhân viên y tế sẽ hỗ trợ kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Bước 2: Bác sĩ có tay nghề cao sẽ trực tiếp đo đạc, xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, tạo khoé mắt đẹp. Sau đó đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khoé mắt trong để kéo 2 góc mắt về tỉ lệ chuẩn: 3-3,6 cm.

Tạo khoé mắt với quy trình thực hiện đơn giản và an toàn

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng không cảm giác đau rát khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu trên những điểm đã phác thảo trước đó. Tiếp đến, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không để lại sẹo

Bước 5: Bác sĩ sẽ dặn dò cách theo dõi vết thương và lịch tái khám. Đội ngũ điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, chiếu đèn chống sưng chống viêm giúp bạn nhanh hồi phục.

Tạo khoé mắt với quy trình đơn giản và an toàn (3)

Hình ảnh trước và sau khi tạo khóe mắt to

Như vậy, tạo khoé mắt với quy trình đơn giản và an toàn như trên có thể giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt khỏe đẹp, thu hút ánh nhìn. Điều quan trọng, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ thông tin về tạo khoé mắt, nắm rõ tình trạng mắt của mình và cân nhắc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành làm đẹp.

Xem thêm: Phương pháp cắt góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN