Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền?

Tạo khóe mắt trong – Bên cạnh bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt và phương pháp mở rộng đuôi mắt cũng giúp cho đôi mắt được long lanh và rõ nếp 2 mí. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn liệu Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền?

Bố cục bài viết:

Tạo khóe mắt trong là gì?

Tạo khóa mắt trong công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, khoảng cách mắt xa nhau đồng thời hạ đuôi mắt bị hếch, mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, dịu dàng và nữ tính.

Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền? (1)

Quy trình tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi quyết định tạo khóe mắt trong. Với xu hướng thẩm mỹ mắt đang trở thành trào lưu “hot” trong giới trẻ hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm với nhiều mức giá ưu đãi riêng khiến nhiều người không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho hợp lí. Để biết mức giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo nhiều trang thẩm mỹ, đặc biệt ở Kim Hospital đưa ra mức giá hợp lí với mọi khách hàng, hiệu quả thẩm mỹ mang lại cao.

Bảng giá thẩm mỹ mắt ở Kim Hospital:

THẨM MỸ MẮT XU HƯỚNG 2016
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1 40.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ
Tạo bọng mắt20.000.000 VNĐ
Tạo mắt cười 18.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Với mức giá 9.000.000 đồng Kim Hospital đưa ra phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, tươi tắn hơn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền? (2)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo khóe mắt trong

Tạo đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc

Trước khi thực hiện, bác sĩ đánh dấu, đo vẽ tỉ mỉ những điểm cần mở rộng ở vùng khóe mắt trong sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa che lấp khóe mắt và điều chỉnh khóe mắt trong ở vị trí đo vẽ sẵn.

Do đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc, cân đối, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật đơn giản, an toàn cao

Các kỹ thuật được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện chuẩn xác tới từng milimet, không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới giác mạc, không ảnh hưởng tới thị lực cũng như vùng da quanh mắt.

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mắt trước khi tiến hành tạo khóe mắt để không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt đảm bảo không để lại sẹo xấu. Do các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kết quả duy trì lâu dài

Tạo khóe mắt trong là sự phối hợp các kỹ thuật loại bỏ phần da thừa nếp rẻ quạt, đồng thời tạo hình góc mắt trong nên phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền? (3)

Tạo khóe mắt trong ở Kim Hospital đem đến cho bạn đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn

Với mức giá đưa ra ở bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền? Hãy đến với Kim Hospital để đem đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung tươi tắn cho gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
    BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN