Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không?

Chào bác sĩ! Mắt em khá nhỏ và khoảng cách hai mắt xa nhau. Điều này làm cho các đường nét trên khuôn mặt em mất cân xứng và không hài hòa cho lắm. Em nghe đứa bạn mách phương pháp tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc giúp cải thiện nhược điểm này. Tuy nhiên, em phân vân là tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Huyền, 26 tuổi)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? Phương pháp này được thực hiện như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? (1)

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không

Khuyết điểm thường gặp về đôi mắt của người châu Á đó là đôi mắt nhỏ hẹp, không có mí hoặc các nếp gấp rẻ quạt căng ngang với khóe mắt khiến khuôn mặt mất cân đối, hài hòa. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ có tâm lý lo lắng và mất tự tin khi giao tiếp. Kỹ thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện theo cả chiều ngang và chiều dọc, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn và rạng ngời.

Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn, nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, khoảng cách mắt xa nhau đồng thời hạ đuôi mắt bị hếch mang lại đôi mắt trẻ trung, nữ tính.

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? (2)

Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếp rẻ quạt nằm ngang mắt chính là nguyên nhân khiến cho đôi mắt bạn nhỏ hẹp, mí mắt không rõ ràng, làm cho cách giữa 2 mắt cách xa nhau. Hơn nữa, nếp rẻ quạt khiến mũi không cân xứng, những nếp này càng rộng thì trông mũi càng bè và thấp gây mất thẩm mỹ. Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ chỉnh lại phần da thừa để đưa 2 mắt về vị trí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng liệu tạo khóe mắt có ảnh hưởng gì đến giác mạc không?

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không?

Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo khóe mắt trong và ngoài, loại bỏ da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Với công nghệ này hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, không gây xâm lấn đến các mô lân cận, không biến chứng và không ảnh hưởng đến thị giác. Hơn nữa, khi thực hiện tại khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm bởi công nghệ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện dịch vụ tạo khóe mắt nhé.

Phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc

Thăm khám, đo vẽ và xác định vị trí cần chỉnh

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? (3)

Bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo khóe mắt

Trước khi tạo hình khóe mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, phân tích tình trạng mắt của bạn. Từ đó, xác định tỉ lệ cân đối giữa 2 mắt (thường 3 – 3,6 mm), giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ vạch ra và đánh dấu lại những đường cần tiếp xúc khi phẫu thuật. Bước này rất quan trọng, đòi hỏi con mắt tinh tế và tay nghề của bác sĩ thực hiện vì nó quyết định đến hình dáng mắt sau này của bạn.

Bác sĩ gây tê và sát khuẩn

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? (4)

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát khuẩn cho vùng mắt để bạn không cảm thấy đau và đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật

Tiến hành tạo khóe mắt

Đầu tiên bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ dài khoảng 1-1,5 cm ở vị trí mi dưới. Sau đó, nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa chạy ngang khóe mắt đã được đo vẽ theo tỉ lệ định trước nhằm kéo khoảng cách 2 mắt về vị trí đạt chuẩn (3-3.6 cm). Lúc này, nếp rẻ quạt sẽ được điều chỉnh giúp mắt to tròn hơn như ý muốn.

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? (5)

Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt

Điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạch

Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu sẽ được bác sĩ khéo léo giấu kín tại nếp gấp nên sẽ không để lại sẹo.

Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? (6)

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết mổ

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên với góc mắt được mở rộng, nếp mí rõ ràng, và khoảng cách 2 mắt cân xứng theo đúng tiêu chuẩn (3 – 3,6 mm). Tầm nhìn sẽ được cải thiện hơn trước và bạn không phải lo ảnh hưởng đến giác mạc

Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn về tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN