Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt có đơn giản không? Chào bác sĩ! Em tên là Ngọc Vy, 21 tuổi. Em rất muốn có được đôi mắt bồ câu như Ngọc Trinh. Em nghe bạn bè nói có thể tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào Ngọc Vy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn tạo hình mí mắt có đơn giản không chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt bồ câu to tròn với hai nếp mí rõ ràng sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên ngây thơ, trong sáng, thu hút và tạo thiện cảm với những người xung quanh. Mắt bồ câu được xem là một trong những đôi mắt đẹp khiến nhiều người ao ước. Để tạo hình mí mắt bồ câu, hiện nay bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là một kĩ thuật đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn thực hiện được mơ ước của mình.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? (1)

Tạo hình mí mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to

Tạo hình mí mắt bồ câu đơn giản dễ thực hiện

Vậy tạo hình mí mắt có đơn giản không? Thẩm mỹ mắt to là một phương pháp tạo hình mí mắt bồ câu to tròn thông qua việc điều chỉnh vị trí khóe mắt, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa. Phương pháp này là tổng hợp các kĩ thuật tạo mắt to tròn như cắt mí, bấm mí, tạo khóe,… Với thời gian thực hiện khoảng một giờ đồng hồ, thẩm mỹ mắt to đảm bảo an toàn và đưa lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? (2)

Quy trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to

Để tạo hình đôi mắt bồ câu, bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ góc mắt cũng như đo vẽ vị trí cần tiếp xúc trên mắt. Sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa, rút ngắn cơ nâng mi đồng thời tạo nếp mí mới và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Đối tượng thực hiện thẩm mỹ mắt to

+ Những người muốn tạo hình mí mắt bồ câu to tròn, dễ thương.

+ Mắt không có mí hoặc có mí nhưng góc mắt nhỏ hẹp.

+ Mắt bị xếch, góc mắt hẹp, chiều dài mắt ngắn.

+ Mắt nhỏ híp, mắt sụp mí kèm da chùng, da thừa, bọng mỡ.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to không chỉ giúp tạo hình mí mắt bồ câu mà còn giúp chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm của mắt. Phương pháp này ra đời từ vương quốc thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật sau:

• Tạo hình mắt bồ câu to tròn với hai nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? (3)

Kết quả thẩm mỹ mắt to của khách hàng

• Kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không xâm lấn đảm bảo an toàn cho mắt

Là phương pháp phẫu thuật hiện đại, thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, không tác động các mô xung quanh mà chỉ tác động trực tiếp vào vùng phẫu thuật đã được xác định. Do đó đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? (4)

Mô phỏng kĩ thuật thẩm mỹ mắt to

• Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi tiến hành để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sát đường màng mắt nên không để lại sẹo.

• Thời gian thực hiện và thời gian hồi phục nhanh

Chỉ với một giờ thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu như ý. Không chỉ vậy, mắt sẽ hồi phục sau 5 – 7 ngày và đẹp tự nhiên sau 2 tháng.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? (5)

Bạn có thể tạo hình mí mắt bồ câu tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn Ngọc Vy có thể lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ tạo hình mí mắt bồ câu tốt và an tâm tạo hình mí mắt có đơn giản không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN