Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạm biệt mắt hí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Mắt hí không còn là mối lo ngại của nhiều người khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phương pháp bấm mí đơn giản, bạn sẽ tạm biệt mắt hí để có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Bố cục bài viết:

Như thế nào là mắt hí?

Mắt hí là mắt nhỏ cả về chiều ngang và chiều rộng, làm mất cân đối cho khuôn mặt. Mắt hí không những không đẹp mà còn thu hẹp tầm nhìn ra bên ngoài. Có nhiều phương pháp khắc phục mắt hí như trang điểm mắt to, đeo kính, sử dụng tóc mái che mắt nhỏ,…Tuy nhiên, đó chỉ là phương pháp tạm thời, không có tác dụng lâu dài. Bấm mí Hàn Quốc tạm biệt mắt hí, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng mắt nhỏ.

Tạm biệt mắt hí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc (1)

Mắt hí khó thể hiện cảm xúc thông qua đôi mắt

Tạm biệt mắt hí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mới được nhiều người tin dùng. Kỹ thuật đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao, bạn sẽ hài lòng với đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo nên nếp gấp mí mắt mới dưới cơ mắt, cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Không sử dụng dao kéo, không ảnh hưởng đến thị lực, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn vẫn có một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Tạm biệt mắt hí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc (2)

Quy trình bấm mí mắt đơn giản, phẫu thuật nhanh chóng

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, tư vấn về phương pháp bấm mí tại bệnh viện.

Bước 2: Ở bước này, bác sĩ thực hiện đo, vẽ cung bấm mí, góc trong, góc ngoài trực tiếp lên đôi mắt tạo sự cân đối đồng đều giữa hai mắt và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Khách hàng được sát trùng, gây tê khu vực bấm mí mắt, tránh nhiễm trùng và hạn chế sự đau đớn.

Bước 4: Quy trình bấm mí được thực hiện nghiêm ngặt trong điều kiện phòng vô trùng.

Bằng công nghệ khép kín hiện đại, bác sĩ tiến hành bấm mí theo cung bấm mí đã vẽ, hình thành đường mí mới rõ ràng, cân đối. Chỉ sau khoảng 30 phút, khách hàng có được đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau ca tiểu phẫu, khách hàng được tư vấn về cách chăm sóc để đảm bảo hiệu quả cao, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, mắt là bộ phận nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh xung quanh nên nếu bạn thực hiện bấm mí tại các trung tâm không uy tín sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến đôi mắt. Việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng sẽ giúp bạn tạm biệt mắt hí hiệu quả và an toàn.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt đơn giản nhờ hệ thống các thiết bị hiện đại, hệ thống phòng vô trùng, công nghệ đèn chống sưng, viêm, chống đau và không để lại sẹo. Chỉ cần khoảng 30 phút, bạn đã thay thế được đôi mắt hí nhỏ thành đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Quá trình bấm mí được các bác sĩ các trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, giúp họ xinh đẹp, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN