Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Gần đây, mắt có dấu hiệu da chùng và mỡ thừa nhiều làm tôi có cảm giác nặng nề và mệt mỏi. Nghe nhiều người nói mắt tôi đang bị sụp mí và cần điều trị ngay. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. (Liên Như –Quy Nhơn)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Liên Như thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không của bạn sau:

Sụp mí là như thế nào?

Mí mắt không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự hài hòa trên khuôn mặt mà còn là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác. Mí sụp là một bệnh lý thường gặp hiện nay. Vậy sụp mí mắt biểu hiện như thế nào?

Sụp mí biểu hiện ở mắt bao gồm một bên hoặc hai bên không mở lớn được, mí mắt che phủ con ngươi.

Dấu hiệu nhận biết mắt bị sụp mí

+ Lông mi hướng xuống dưới

+ Mất nếp gấp mi trên

+ Cơ trán bị co rút

+ Để nhìn, bạn phải ngửa cổ ra sau

+ Thị lực bị giảm đáng kể, tầm nhìn hạn chế

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không? 1

Sụp mí ảnh hưởng tới diện mạo khuôn mặt

Nguyên nhân sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh: Do trong quá trình mang thai, bào thai bị tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi.

Sụp mí mắt tự phát: Do chấn thương đụng dập hoặc đâm xuyên vào cân cơ, hoặc gặp các biến chứng sau phẫu thuật hốc mắt, phẫu thuật thần kinh.

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không là câu hỏi nhiều người quan tâm và gửi về chuyên mục tư vấn chúng tôi.

Mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác của con người góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Khi da dư quá nhiều xệ xuống hoặc cơ nâng mi yếu không thể đỡ được phần mi mắt khiến bạn luôn trong tình trạng mí mắt che mất tầm nhìn, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới tầm nhìn.

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không? 2

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Sụp mí mắt nặng gây nên hiện tượng đau đầu chóng mặt, mỏi vùng cơ mắt. Muốn quan sát rõ, mắt và chân mày luôn trong tình trạng cố gắng hướng lên trên là một phản ứng bình thường của sụp mí. Khi vận động liên tục các cơ nâng mi và cơ nâng mày dẫn đến tình trạng sụp mí nhanh. Các cơ này nhanh chóng bị mỏi khiến đau đầu chóng mặt. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng sụp mí mắt là câu hỏi khiến nhiều người mắc phải tình trạng sụp mí đều thắc mắc.

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không? 3

Sụp mí khiến các cơ mỏi gây hiện tượng chóng mặt, đau đầu

Làm thế nào để khắc phục mắt sụp mí?

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới thị lực, cách tối ưu là cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là một giải pháp hữu hiệu chữa sụp mí mắt hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao và hiệu quả. Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn chinh phục đôi mắt đẹp, cải thiện tầm nhìn.

Bác sĩ thăm khám tình trạng sụp mí của khách hàng, tiến hành đo vẽ tính toán tỉ lệ mí sao cho phù hợp. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường nhỏ sát bờ mi để tách đi lớp mỡ da thừa cắt bỏ da chùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ nhằm tạo viền mí mắt đẹp cho khách hàng. Do chỉ tác động bên trên vùng mắt mà không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mắt nên không ảnh hưởng tới thị lực.

Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng đẹp tự nhiên, lấy lại được tầm nhìn và thị lực được khôi phục gần như hoàn toàn. Vì vậy, bạn không quá lo lắng khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mắt sụp được nhiều người quan tâm

Những chia sẻ ở trên, chúng tôi đã phần nào giải tỏa nỗi lo lắng của bạn về “sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không?” đã có câu trả lời. Nếu còn thắc mắc gì liên quan, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các chuyên gia giải đáp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN