Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút

Sửa mắt một mí an toàn như thế nào? Đôi mắt một mí, nhỏ và lệch khiến khuôn mặt trông thiếu sức sống. Phương pháp sửa mắt một mí an toàn ra đời giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của “cửa sổ tâm hồn”.

Bố cục bài viết:

Cách sửa mắt một mí an toàn, đơn giản tại nhà

Sửa mắt một mí an toàn, đơn giản tại nhà đang được các chị em ưa chuộng. Đôi mắt một mí làm giảm nét quyến rũ, thiếu thiện cảm, kém linh hoạt. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng tham khảo những thủ thuật đơn giản sau đây giúp biến mắt một mí thành hai mí.

Miếng dán mắt: Đầu tiên là định hình miếng dán mí trên mắt, đo độ dài, độ rộng; nếu miếng vừa mí mắt chỉ cần dán trực tiếp lên mắt là được, hoặc có thể cắt bớt miếng dán cho vừa với mí mắt của mình. Sau khi định hình được kích cỡ, bạn nhẹ nhàng dán mí giả trên phần vừa định sẵn. Cuối cùng là dùng công cụ định hình trong hộp dán mí, ấn nhẹ vào phần mí vừa dán sao cho keo miếng dán dính chặt vào mắt. Thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to, tròn.

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút (1)

Miếng dán mắt cũng là cách giúp đôi mắt trở nên to, tròn hơn

Keo kích mí: Đầu tiên, bạn dùng cây kích mí, lựa chọn vị trí phù hợp, tiếp theo bạn bôi một đường keo lên vị trí đó như mí thật; sau đó bạn cố định mí và chờ cho khô, lớp keo sẽ giúp tạo mí mắt như thật.

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút (2)

Dùng keo kích mí cũng là cách khắc phục mắt một mí an toàn

Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, nếp mí tạo ra thường dễ bị lộ.

Sở hữu mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút

Nếu như việc sử dụng miếng dán mắt hay keo kích mí chỉ là giải pháp tình thế che lấp đi những khuyết điểm trên đôi mắt thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí, to, tròn, quyến rũ mà không hề tốn thời gian.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc sửa mắt một mí an toàn không chỉ là dịch vụ được nhiều ngôi sao và người dân nơi đây lựa chọn mà còn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Đây là kỹ thuật làm mắt hai mí tiên tiến không cần phẫu thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn hiệu quả.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá các khuyết điểm bạn gặp phải như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều. Tùy vào nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê 

Bước này rất quan trọng giúp vệ sinh vùng da mí mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút (3)

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau cho khách hàng trong quá trình thực hiện

Bước 3: Đo vẽ, xác định nếp mí mới cần tạo

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí cẩn thận sao cho kết quả thẩm mỹ thật cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất.

Bước 4: Thực hiện tạo đường mí mới

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, dùng chỉ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ xuất hiện đường mí mới rõ rệt.

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút (4)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ chuyên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng để vết thương nhanh lành.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết được sửa mắt một mí an toàn như thế nào. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp để biến mắt một mí thành hai mí như bạn hằng mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN