Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày

Tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày hiện nay được xem như là “cứu cánh” cho những chị em đang bước vào tuổi trung niên đang gặp những vấn đề về chân mày chùng xuống. Nhờ phương pháp này mà nhiều chị em đã trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn.

Bố cục bài viết:

Những tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày

Khi bước vào tuổi trung niên, sự đàn hồi của lớp da, cơ vùng trán sẽ bắt đầu yếu đi. Chân mày theo đó cũng chùng xuống gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Treo chân mày là phương pháp giúp chân mày cao hơn, có khoảng cách hài hòa với tổng thể gương mặt, lấy lại vẻ tươi trẻ đầy sức sống.

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày (1)

Treo chân mày mang lại vẻ trẻ trung đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày mang đến nhiều phương pháp hiệu quả như: Treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày… Tùy tình trạng chân mày của khách hàng mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện thích hợp. Tuy nhiên, treo chân mày nội soi hiện đang là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp này được đánh giá cao vậy vì mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt. Bên cạnh đó nâng chân mày được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách, an toàn không ảnh hưởng đến chức năng mắt, hạn chế đau, không chảy máu, không sưng và không để lại sẹo. Ngoài ra đây còn là phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả lâu dài.

Ai nên thực hiện treo chân mày?

Tùy theo từng trường hợp để lựa chọn phương pháp treo chân mày hiệu quả, an toàn, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho người sở hữu.

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày (2)

treo chân mày lấy lại tuổi thanh xuân

Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, chân mày hơi xệ thấp, mí mắt sụp nhẹ thì treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên.

Trường hợp thứ hai: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp hơi buồn, lúc này bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ tự nhiên hơn.

Trường hợp thứ ba: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét đẹp thanh tú, tươi trẻ hơn.

Treo chân mày thực hiện như thế nào?

Với sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày khiến những bước thực hiện không còn quá khó khăn. Tuy nhiên để đạt được chân mày đẹp tự nhiên, lấy lại sự tươi trẻ thì cần có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó cần phải tuân thủ đúng quy trình để thẩm mỹ treo chân mày đạt hiệu quả.

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày (3)

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng chân mày.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lưỡng, nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả với từng khách hàng

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Ở bước này khách hàng sẽ tiến được đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ để làm sao khi thực hiện căng da tạo được vẻ đẹp tự nhiên, cũng như đảm bảo các biểu cảm trên cơ chân mày và trán.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt

Sát khuẩn vùng mắt và vùng lân cận, đây là thao tác này nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật treo chân mày luôn được an toàn và không gây nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang sự an toàn cho khách hàng. Ngoài trang thiết bị hiện đại cùng với thiết bị nội soi và những dụng cụ tiên tiến, thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất. Phương pháp này giúp hạn chế được vùng chảy máu và sưng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm, giảm đau để cảm thấy thoải mái nhất. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà hiệu quả.

Sự tiến bộ vượt bậc thẩm mỹ treo chân mày (4)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày

Phương pháp treo chân mày không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, tạo sự trẻ trung cho gương mặt. Đối với nhiều chị em phụ nữ ở tuổi trung niên thì đây còn là cách lấy lại thanh xuân và tự tin trong cuộc sống.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN