Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

So sánh giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty

Nhấn mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Có hai phương pháp là nhấn mí mắt thường và mini plasty, vậy hai phương pháp này có gì khác biệt? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về hai phương pháp này.

Bố cục bài viết:

Ai nên nhấn mí mắt?

Sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn với ánh nhìn long lanh thu hút là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng ao ước. Tuy nhiên có nhiều người sinh ra đã không may mang khuyết điểm như mắt một mí, mắt híp,…khiến các bạn cảm thấy tự ti, lo ngại khi tiếp xúc với mọi người. Điều này có ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nhấn mí mắt ra đời là một cách để khắc phục nhược điểm trên, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn dễ thương.

So sánh giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty 1

Mắt đẹp cuốn hút ánh nhìn người đối diện

So sánh nhấn mí mắt thường và mini plasty

Cùng xem bảng so sánh sau để hiểu rõ hơn về hai phương pháp nhấn mí mắt thường và mini plasty, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Nhấn mí mắt thường  Nhấn mí mini plasty
Hình thức thực hiện Không phẫu thuật Không phẫu thuật
Đối tượng phù hợp + Mắt một mí.

+ Mắt mí ẩn, mí lót.

+ Mắt có hai mí không đều nhau.

+ Mắt có nếp mí không rõ ràng.

 + Mắt một mí.

+ Mắt mí ẩn, mí lót.

+ Mắt có hai mí không đều nhau.

+ Mắt có nếp mí không rõ ràng.

Cách thực hiện Đầu tiên bác sĩ đo vẽ đánh dấu 4 – 5 điểm nhỏ trên mí mắt, sau đó dùng dụng cụ bấm mí và luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, tạo nên nếp mí mới sau khi mở mắt. Bác sĩ tiến hành đánh dấu 4 – 5 điểm nhỏ trên mí mắt, sau đó tạo liên kết giữa da mí mắt xuống sát sụn cơ nâng mi để tạo nên nếp mí rõ ràng.Sau phẫu thuật khách hàng có nếp mí mới với độ lún tự nhiên, bền chắc.
Chăm sóc và chế độ nghỉ dưỡng + Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

+ Uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Chườm đá tích cực trong vài ngày đầu.

+ Không dụi mắt, tránh make up, massage.

+ Đeo kính râm khi ra ngoài tránh bụi bẩn.

+ Sau 5 – 7 ngày đến bệnh viện cắt chỉ.

+ Tái khám một tháng sau phẫu thuật.

 + Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

+ Uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Chườm đá tích cực trong vài ngày đầu.

+ Không dụi mắt, tránh make up, massage.

+ Tái khám một tháng sau phẫu thuật.

Thời gian hồi phục Mắt sưng nhẹ trong khoảng 3 – 4 ngày đầu, sau đó sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tuần.  Mắt sưng nhẹ trong khoảng 3 – 4 ngày đầu, sau đó sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tuần.

Chắc hẳn với những so sánh trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về phương pháp nhấn mí mắt thường và mini plasty. Trong hai phương pháp trên, mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, và đều mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút.

So sánh giữa nhấn mí mắt thường và mini plasty 2

Trước và sau nhấn mí mắt có sự thay đổi rõ rệt

Cả hai phương pháp trên đều áp dụng cho những người có ít da thừa và mỡ chùng quanh mắt. Nếu có ý định đi nhấn mí để làm đẹp cho đôi mắt, bạn nên tìm hiểu và tới bệnh viện thăm khám để bác sĩ đưa ra kết quả tối ưu nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú, các trang thiết bị y tế hiện đại cùng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín bạn không thể bỏ qua khi làm đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN