Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

So sánh giữa cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn

Mắt em là mắt một mí nên nhìn lúc nào nó cũng híp, dù đã cố trang điểm hay “ngụy trang” cũng không được ổn cho lắm. Bạn bè khuyên là nên đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng em không biết nên cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thương Hoài – Ninh Bình).

Trả lời:

Chào Thương Hoài!

Rất cám ơn em đã gửi câu hỏi: “Cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn?” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đôi mắt một mí khiến bạn nhìn mệt mỏi, thiếu cân đối, nhiều người phải lo lắng và tự ti vì nhược điểm này trên khuôn mặt. Tuy nhiên, hiện nay các phương pháp làm đẹp đã ra đời đã “cứu vớt” khắc phục tình trạng này, mang đến vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn?(1)

Cắt mí hay bấm mí

Thực ra, có nhiều người nghĩ cắt mí hay bấm mí tương tự nhau, nhưng đó hoàn toàn là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Cắt mí hay bấm mí đều là 2 kỹ thuật làm đẹp nhẹ nhàng và không tốn quá nhiều thời gian. Qúa trình phẫu thuật được gây tê tại chỗ và áp dụng kỹ thuật tiên tiến nên không ảnh hưởng đến thị lực mắt hay để lại sẹo.
Giữa 2 phương pháp này không có phương pháp nào là tốt hơn, chỉ là mỗi phương pháp cho trường hợp và mức tác động khác nhau. Nhưng có điểm chung là thủ thuật làm đẹp mắt an toàn và hiệu quả lâu dài.

Cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn?(2)

Cắt mí hay bấm mí đều cho kết quả cao

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người để có phương pháp làm đẹp hiệu quả.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí trong những trường hợp: mắt một mí; mắt có nhiều nếp nhăn, da chùng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng tia Laser và nhẹ nhàng bóc tách các lớp da thừa, da chùng, kết hợp nâng cơ mí trên và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Lúc đó sẽ có nếp gấp mí mới hình thành. Khách hàng có thể yên tâm cắt mí mắt không gây đau đớn vì khi trước quá trình phẫu thuật sẽ gây tê tại chỗ.

Cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn?(3)

Quy trình cắt mí mắt

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được áp dụng với những trường hợp: mắt một mí; mí mắt lót; mắt có nếp mí không rõ ràng. Điều kiện để bấm mí mắt là mắt không có nếp nhăn, mỡ thừa. Thông thường được áp dụng cho những người dưới 30 tuổi. Bấm mí mắt là cuộc tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ luồn chỉ dưới sụn cơ mí để tạo nếp gấp mí nên sẽ không để lại sẹo và rất an toàn.

Cắt mí hay bấm mí lót tốt hơn?(4)

Quy trình bấm mí mắt

Tùy theo từng trường hợp và tình trạng mắt của mỗi người để xác định phương pháp tốt mang lại kết quả cao. Các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn, giải đáp và lựa chọn cho mình cách làm đẹp tốt nhất.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN