Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sỡ hữu mắt một mí có phải là xấu không?

Chào chuyên gia tư vấn. Em tên Minh Nguyệt, năm nay 18 tuổi. Mắt của em một mí từ nhỏ. Hiện tại, em thấy mắt mình kém duyên so với các bạn mắt hai mí. Mắt một mí có phải là xấu không? Và em phải làm sao để khắc phục nó. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em với! (Minh Nguyệt–Bình Phước)

Bố cục bài viết:

Chuyên gia tư vấn Kim trả lời:

Minh Nguyệt thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc “Mắt một mí có phải là xấu?” đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt một mí có phải là xấu? (1)

Mắt một mí có phải là xấu?

Mắt một mí có phải là xấu?

Tại Việt Nam, những người có mắt một mí không phải là hiếm. Vậy mắt một mí là gì?

Mắt một mí là mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Mắt một mí nhỏ ti hí hơn mắt hai mí.

Theo quan niệm dân gian: mắt một mí có tướng sang đài các. Mắt một mí có mệnh cao quý thường ở địa vị phu nhân nên được coi là đẹp thu hút.

Theo quan niệm hiện đại: nhiều bạn sở hữu mắt một mí khiến họ tự ti cảm thấy bản thân kém thu hút. Do đó hầu hết mọi người chẳng ai thích mình mắt một mí cả. Đôi mắt một hay hai mí nó không ảnh hưởng đến tính cách của con người thế nhưng nó góp phần thu hút trong giao tiếp. Vì vậy tất cả phụ nữ đều ưa chuộng mắt hai mí.

Mắt một mí không phải xấu, nhưng nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và quan niệm xã hội, vì vậy nên tìm cách để khắc phục và loại bỏ mắt một mí..

Cách khắc phục mắt một mí?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật bấm mí và cắt mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để khắc phục mắt một mí được áp dụng rất thành công. Tùy vào triệu chứng mắt của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp để có đôi mắt hai mí to tròn.

Mắt một mí có phải là xấu? (2)

Hình ảnh trước và sau bấm mí chữa mắt một mí

Để nắm chi tiết hơn bạn nên đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ lưỡng.

Có hai giải pháp để loại bỏ mắt một mí: Cắt mí mắt và bấm mí mắt

Cắt mí mắt: dùng cho các trường hợp như: sụp mí, một mí, mắt xếch, …Tiến hành thực hiện phẫu thuật bằng cách loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt bằng phương pháp laser, tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp. Thời gian thực hiện từ 45 – 60 phút.

Bấm mí mắt: chỉ áp dụng cho một số trường hợp bị mắt một mí, mí lót, hai mí không đều…Là phương pháp áp dụng cho những người trong độ tuổi 18 – 30 tuổi. Không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, không chảy máu. Thực hiện bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm cố định trước để tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Thời gian từ 20 – 30 phút.

Mắt một mí có phải là xấu? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ chữa mắt một mí uy tín

Với những thông tin cung cấp trên, giúp bạn có lời giải đáp hợp lý về “mắt một mí có phải là xấu?” của bạn Minh Nguyệt cũng như khách hàng khác có nhu cầu chữa mắt một mí. Mọi thắc mắc khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN