Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì?

Chào bác sĩ. Cháu là con trai nhưng rất quan trọng về hình thức bên ngoài. Từ nhỏ mắt đã ti hí, một bên to bên nhỏ nên gia đình khuyên cháu đi bấm mí mắt. Qua tìm hiểu mạng xã hội, được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí rất uy tín đã phẫu thuật rất thành công. Cháu muốn biết sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì? Xin cảm ơn! (Đỗ Công Long – Long An)

Bố cục bài viết:

Tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Công Long! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Không riêng gì bạn, hằng ngày có trên 10 lượt khách hàng gửi câu hỏi đến bệnh viện để được tư vấn: Sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì? Với câu hỏi này chúng tôi giải đáp như sau:

Sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì là tốt? (1)

Rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bấm mí mắt

Cũng giống với bạn Long, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bấm mí mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và lâu dài.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Giờ đây, phái đẹp không cần phải đến xứ sở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này bởi bấm mí mắt đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và thực hiện thành công trên 10.000 ca thẩm mỹ.

Vì sao nên phẫu thuật bấm mí?

Do nhu cầu làm đẹp của chị em nên bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời nhằm đáp ứng cải thiện mắt một mí, ti hí.

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: cho hiệu quả thẩm mỹ từ 5-7 năm tùy cơ địa khách hàng.

– Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài hơn từ 10 – 15 năm chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp phù hợp nhất.

Sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì?

Sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì là tốt? (2)

Bạn sẽ được chuyên gia tư vấn bấm mí an toàn và hiệu quả

Bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Hầu hết các bạn đều cảm thấy bình thường, mí mắt chỉ bị sưng một chút trong 2 – 3 ngày đầu. Sau đó, hiện tượng này sẽ dần dần mất đi, mắt bạn sẽ trở lại như bình thường.

Do đó, trong 2 ngày đầu để tránh tình trạng sưng bọng mí thì bạn nên dùng cái khăn mỏng rồi chườm đá nhỏ khoảng 20 phút.

+ Tránh tiếp xúc với bụi bẩn, ra đường thì nên mang kính râm bảo vệ mắt bởi tia ánh sáng. Không nên ngồi nhìn máy tính quá lâu và hạn chế đọc sách.

+ Tránh dụi mắt, dùng tay xoa nhẹ vào mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.

+ Nên tránh trang điểm mắt trong vòng 7 ngày đầu, thay vào đó cần vệ sinh mắt bằng nước muối ấm.

+ Nhớ tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Sau khoảng 3 – 5 ngày bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi.

Sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì là tốt? (3)

Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu mắt hai mí như ý

Với những tin tức chia sẻ cung cấp trên sẽ giúp bạn Công Long cũng như các khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi sau phẫu thuật bấm mí cần kiêng gì là tốt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN