Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau nhấn mí mắt kiêng ăn món gì để mắt đẹp nhất?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Vậy sau khi nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? Sau đây, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau đó, thực hiện luồn chỉ sát nếp mí mắt để cố định nếp mí, đảm bảo thao tác nhanh và chính xác. Phương pháp không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách, nên bạn có thể yên tâm không đề để lại sẹo.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (1)

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp được ra đời tại xứ sở Kim Chi, sau đó lan rộng sang nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Phương pháp được nhiều em yêu thích và tin dùng về độ an toàn cũng như thẩm mỹ. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao, sau phẫu thuật vẫn cần kiêng ăn một số món.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì?

Nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật đụng tới dao kéo. Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mắt, sau khi thực hiện nhấn mí mắt kiêng ăn những món sau đây:

Rau muống

Rau muống là một trong những thực phẩm khá phổ biến ở nước ta. Rau muống có tình lành, nhưng đối với những người có vết thương thì không nên ăn. Nếu bạn ăn rau muống thì rất dễ gây lồi thịt, để lại sẹo, điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (2)

Rau muống, thực phẩm bạn cần tránh ăn

Hải sản

Hải sản là thực phẩm cần tránh ăn sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Hải sản dễ gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy cho vết thương. Nếu bạn lấy tay gãi vào mắt sớm sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả phục hồi.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (3)

Hải sản cũng là thực phẩm bạn nên kiêng cử sau khi nhấn mí

Đồ nếp

Đồ nếp không tốt cho vết thương, ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo, đặc biệt có thể dẫn đến mưng mủ vết thương.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (4)

Đồ nếp dễ dẫn đến hiện tượng mưng mủ

Thịt gà

Thịt gà là thực phẩm bạn cũng nên kiêng ăn, vì nó dễ gây ngứa cho vết thương.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (5)

Thịt gà dễ gây ngứa cho vết thương

Thịt bò, thịt chó

Thịt bò, thịt chó là thực phẩm khiến vết thương bị thậm sạm, lồi sẹo. Chính vì thế, hai thực phẩm này có chứa nhiều dinh dưỡng nhưng bạn cũng nên kiêng nhé.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (6)

Thịt bò, thịt chó mặc dù nhiều chất dinh dưỡng nhưng bạn cũng không nên sử dụng

Trứng

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng, trứng dễ để lại vết trắng hoặc loang lỗ trên da. Tuy chưa chắc chắn, nhưng tốt nhất bạn cũng nên kiêng, để đảm bảo tính thẩm mỹ trên mặt.

Nhấn mí mắt kiêng ăn món gì? (7)

Trứng dễ để lại vết trắng tại vết thương

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện áp dụng thành công phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Bệnh viện sở hữu quy trình nhấn mí tiên tiến, chuyên nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Đến với bệnh viện, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ phương pháp thực hiện cho đến cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN