Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau nâng chân mày bao lâu thì lành hẳn?

Nâng chân mày là tiểu phẫu giúp cải thiện tình trạng lão hóa da vùng mắt, mang lại cho bạn sự trẻ trung và xinh đẹp. Nâng chân mày bao lâu thì lành hiện được rất nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu.

Bố cục bài viết:

Nâng chân mày bao lâu thì lành?

Các bạn đã biết đôi mắt thể hiện trạng thái tình cảm, sức khỏe và tuổi tác của con người. Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà nó tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt. Nhiều người không may do bẩm sinh, do thời gian lão hóa, hoặc do một tác động nào đó chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn như già hơn tuổi thực và trông mất thẩm mỹ.

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt thì treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác. Chỉ sau 1 đến 2 tháng, chân lông mày sẽ hoàn toàn lành lặn, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Nâng chân mày bao lâu thì lành (1)

Chân mày bị chùng xuống khiến bạn như già hơn tuổi thực

Quy trình nâng chân mày

Việc thăm khám và thực hiện nâng chân mày cho khách hàng được thực hiện theo quy trình chuẩn xác, khoa học sau đây:

Bước 1: Thăm khám, đánh giá mức độ chảy xệ của chân mày

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá mức độ chảy xệ của chân mày và tư vấn cho khách phương pháp phù hợp đem lại hiệu quả vượt trội.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt

Thực hiện sát trùng và gây tê vùng mắt trước khi thực hiện treo chân mày.

Bước 3: Lựa chọn giải pháp treo chân mày phù hợp

Nếu treo chân mày ở phía trên sẽ thường dùng cho những trường hợp mắt bị sụp do mỡ, da ở mức độ vừa phải. Treo chân mày dưới khi mắt sụp do mỡ và da, chân mày và mi mắt nằm cách xa nhau và chân mày tương đố hẹp.

Bước 4: Gây tê, thực hiện thủ thuật nâng chân mày

Vẽ dáng mày trước khi thực hiện thủ thuật treo chân mày. Sau đó bạn được gây tê, bác sĩ dựa vào dáng mày đã được định trước tiến hành bóc tách, loại bỏ phần da dư, chùng thật khéo léo, chính xác.

Bước 5: Chăm sóc sau liệu trình treo chân mày

Hướng dẫn cách chăm sóc sau liệu trình cho khách hàng và hẹn lịch tái khám. Việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nếu được kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hoàn hảo hơn.

Nâng chân mày bao lâu thì lành? (2)

Sau 1 hoặc 2 tháng, chân lông mày sẽ đẹp rất tự nhiên

Treo chân mày không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 20 phút. Khi làm xong quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương. Sau 1 hoặc 2 tháng, chân lông mày sẽ đẹp rất tự nhiên, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Những thông tin trên có thể đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nâng chân mày bao lâu thì lành và nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN