Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục?

Dịch vụ cắt mí mắt khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên đôi mắt, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Sau cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục? Đây là băn khoăn lo lắng của đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi băn khoăn và lo lắng của khách hàng.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, giúp xoá bỏ các nếp nhăn, da chùng và mỡ thừa hiệu quả. Tuy dịch vụ cắt mí mắt mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sau cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục ? (1)

Cắt mí mắt – Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, quy trình tiến hành cắt mí được thực hiện tuần tự theo các bước, nên rất đảm bảo và an toàn cho khách hàng.

Sau cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng còn băn khoăn và lo lắng về dịch vụ này. Lo sau khi cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục? dưới đây các chuyên gia sẽ giải đáp nỗi lo cho khách hàng.

Sau khi thực hiện cắt mí xong, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc mí mắt tại nhà. Thông thường mí mắt sẽ sưng nhẹ trong vòng 3 – 5 ngày, nhưng biến chứng này sẽ nhanh được phục hồi.

Sau cắt mí mắt mất bao lâu mới hồi phục ? (3)

Bác sĩ hướng dẫn và tư vấn khách hàng chăm sóc mí mắt tại nhà

Cắt mí mắt không mất nhiều thời gian, sau khi cắt mí mắt khách hàng có thể về luôn trong ngày. Sau đó đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, để được kiểm tra kết quả mi mắt. Mí mắt sẽ hoàn toàn phục hồi và đẹp tự nhiên sau 1 tháng phẫu thuật cắt mí.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phẫu thuật cắt mí mắt thành công cho nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp lâu năm, thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, vì vậy quá trình phẫu thuật cắt mí rất được đảm bảo.

Những lưu ý sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt không những phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ, kỹ thuật tiến hành mà còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng. Chăm sóc mí mắt sau khi cắt sẽ ảnh hưởng đến thời gian phục hồi và kết quả mí mắt của từng khách hàng.

Dưới đây là một số lưu ý khách hàng cần thực hiện để có kết quả cắt mí như mong muốn:

+ Khách hàng nên thực hiện theo đúng hướng dẫn và những lời khuyên của các bác sĩ.

+ Sử dụng nước muối và bông y tế để vệ sinh vùng mắt.

+ Không nên làm việc lâu trên máy tính, hạn chế sử dụng điện thoại và xem ti vi.

+ Không được lấy tay dụi vào mắt.

+ Nên đeo kính khi đi ra ngoài đường, tránh bụi bẩn bay vào mắt.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí mắt bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN