Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Rủi ro khi sử dụng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một công cụ trang điểm được nhiều chị em lựa chọn để tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu đôi mắt to thu hút. Tuy rất dễ sử dụng nhưng bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này, tránh phải những rủi ro khi sử dụng miếng dán kích mí.

Bố cục bài viết:

Miếng dán kích mí được sử dụng như thế nào?

Miếng dán kích mí là một loại mí mắt giả làm bằng silicone mỏng và nhẹ, có sẵn keo dán. Loại mí mắt giả này được nhiều người lựa chọn vì rất tiện lợi và dễ thực hiện.

Để sử dụng, bạn chỉ cần rửa sạch và lau khô vùng mí mắt, xác định vị trí nếp gấp mí rồi dán miếng dán kích mí lên mí mắt. Sau đó bạn miết nhẹ theo đường mí mắt để miếng dán được gắn chặt vào da. Cuối cùng bạn dùng dụng cụ chữ Y để điều chỉnh lại vị trí nếp gấp cho cân đối, hài hòa hai bên.

Rủi ro khi sử dụng miếng dán kích mí

Tuy rất đơn giản và dễ sử dụng, nhưng khi dùng miếng dán kích mí, nếu không khéo léo, bạn có thể gặp phải những rủi ro sau:

Hai mắt không đều nhau

Việc tự mình dán miếng dán kích mí khiến bạn không căn chỉnh đúng vị trí miếng dán 2 bên mắt dẫn đến tình trạng không cân đối, mí mắt hai bên không đều nhau.

Miếng dán kích mí bị cộm, gây mất thẩm mỹ

Miếng dán kích mí tuy mỏng nhưng sẽ rất dễ nhận thấy nếu bạn dán không đúng cách. Cũng có trường hợp sử dụng phấn mắt vô tình làm miếng dán hiện rõ trên mí mắt gây mất thẩm mỹ.

Bạn cần thật cẩn thận và khéo léo để tạo mắt 2 mí với miếng dán kích mí được tự nhiên nhất.

Sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến mắt

Bạn không nên quá lạm dụng miếng dán kích mí trong thời gian dài. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng thao tác dán miếng dán kích mí có thể tác động đến vùng mắt và gây ra các thương tổn.

Thay vì sử dụng miếng dán kích mí với một vài rủi ro có thể gặp phải, bạn hãy đến với dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong đợi.

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa cơ nâng và mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên. Tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ, không phẫu thuật, không bóc tách, hạn chế sưng bầm và không để lại sẹo nên rất an toàn.

Tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn và tư vấn phương pháp bấm mí thích hợp để mang lại hiệu quả như ý.

rủi ro khi sử dụng miếng dán kích mí(1)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

rủi ro khi sử dụng miếng dán kích mí(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ quá trình bấm mí diễn ra an toàn. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Với những gì đang có, chúng tôi tự tin mang đến bạn dịch vụ bấm mí mắt với chất lượng như mong đợi.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN