Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm cho đôi mắt mở to, tròn theo chiều thẳng đứng. Phương pháp này được áp dụng cho những khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong hoặc mắt góc ngoài với một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ được các chuyên gia nghiên cứu sâu và đã áp dụng thành công.

Đôi mắt to, tròn, quyến rũ là mơ ước của mọi phụ nữ trong thời đại ưu tiên cái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều được sở hữu một đôi mắt đẹp có hồn, cuốn hút như mình mong muốn.

Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật mắt to, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp các chị em biến ước mơ đó thành hiện thực. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp với các phương pháp thẩm mỹ và công nghệ phẫu thuật hiện đại. Để có một đẹp mắt quyến rũ và lôi cuốn, bạn còn chần chừ gì nữa.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật mắt to cho những đối tượng nào?

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (1)

Thực hiện phẫu thuật mắt to để có đôi mắt đẹp hơn

– Người muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút.

– Đôi mắt không cân xứng với khuôn mặt.

– Mắt xếch, khoảng cách giữa hai mắt xa.

– Chức năng mi mắt kém.

– Sụp mí: là tình trạng bệnh lý của mắt, làm cho mắt nhỏ hơn bình thường, gây khó khăn trong việc nhìn. Sụp mí có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt.

– Tái phẫu thuật: Trong một số trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt không cho ra được kết quả như ý muốn do bác sĩ kinh nghiệm còn non kém, chưa vạch rõ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh chu sẽ gây ra hậu quả sụp mí từ nhẹ đến nặng. Trong trường hợp này, phẫu thuật to mắt mang lại hiệu quả cao.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (2)

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí mỡ và da thừa trên mắt.

– Tư vấn cho bạn về phương pháp và cách thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Bước 2: Vệ sinh mắt

– Tiến hành vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt.

– Khách hàng trao đổi ý kiến với bác sĩ về các đường mắt của mình.

Bước 3: Gây tê và tiến hành tiểu phẫu

– Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Với kỹ thuật gây tê đặc biệt, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí, bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt. Giai đoạn này rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt và thao tác phải hết sức nhẹ nhàng, tỉ mỉ vì những cấu trúc này rất mỏng.

– Phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt nhằm đạt chuẩn tỉ lệ về kích cỡ và tạo đôi mắt to tròn, cân xứng.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

– Tích cực chườm đá trong 1-2 ngày đầu hoặc uống mật gấu để hạn chế tình trạng sưng.

– Tuân thủ đúng các yêu cầu của bác sĩ chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Các ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (3)

sự khác biệt của đôi mắt trước và sau phẫu thuật

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu, phẫu thuật mắt to giúp cải thiện đôi mắt cả về chiều dọc, chiều ngang lẫn chiều sâu. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ, tiến hành mở rộng nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài ở phần đuôi mắt, cắt bỏ da thừa và điều chỉnh tuyến lệ theo tỉ lệ phù hợp theo quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đã định. Một số ưu điểm phẫu thuật mắt to mang lại:

– Tạo nên một đôi mắt to, đẹp, cuốn hút.

– Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

– Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mắt to giúp loại bỏ các khuyết điểm của đôi mắt mệt mỏi, kém tinh anh và thay vào đó đôi mắt tươi trẻ khỏe khoắn với hai mí, to tròn. Chị em còn chần chừ gì nữa mà không đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ngay hôm nay.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN