Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình chi tiết phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Một đôi mắt to tròn là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, một số người không may mắn sở hữu đôi mắt xếch làm khuôn mặt trở nên thiếu hài hòa, dữ dẵn. Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch sẽ cải thiện khiếm khuyết ấy, đem lại cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái trong đời sống.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch là gì?

Mắt xếch là đôi mắt không đẹp khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối, gây cảm giác thiếu thiện cảm đối với người đối diện.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch là phương pháp làm hạ đuôi mắt xuống và điều chỉnh góc mắt nằm về bề ngang. Đồng thời loại bỏ phần da thừa quanh vùng mắt, nếp rẻ quạt ở hai bên vùng mắt giúp đôi mắt to hơn. Tùy theo độ xếch của mắt mà bác sĩ có phương án khác nhau giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Phẫu thuật mắt xếch được áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, người có đôi mắt xếch bẩm sinh.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (1)

Mắt xếch làm cho khuôn mặt thiếu thiện cảm

Quy trình của phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ nhất và nắm phương án chỉnh mắt xếch của bác sĩ. Đồng thời, kiểm tra các bệnh lý liên quan đến quá trình phẫu thuật như phản ứng thuốc, huyết áp, tiểu đường và thực hiện các quá trình thử máu, xét nghiệm trước khi vào phòng mổ.

– Khách hàng nữ trong giai đoạn mang thai, thời kỳ kinh nguyệt lưu ý không nên thực hiện phẫu thuật.

– Thông thường trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cụ thể chuẩn như sau: chiều rộng mí mắt trung bình từ 3 – 3,6 cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi 2 mm. Đuôi mắt không cụp xuống và mất đi nếp rẻ quạt.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch là cuộc tiểu phẫu, nên việc gây tê giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự tin mang đến hiệu quả cao nhất sau quá trình phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (2)

Đội ngũ gây tê tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao

Bước 3: Tiến hành quá trình phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đuôi mắt, kết hợp thao tác hạ sụn mí mắt, khâu dính lại với dây chằng. Quá trình này phải đảm bảo sự tỉ mỉ, khôn khéo vì nó quyết định đến dáng mắt sau này của khách hàng.

– Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút. Khách hàng có thể về ngay sau quá trình thực hiện phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (3)

Quy trình phẫu thuật mắt xếch

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

– Khách hàng có đôi mắt mơ ước tô điểm khuôn mặt thêm sức sống, tự tin.

– Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

– Không ảnh hưởng đến các vùng lân cận của mắt.

– Kỹ thuật nhanh gọn, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao làm hài lòng khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (4)

Khách hàng với đôi mắt đã được phẫu thuật

Chỉnh hình mắt xếch là cho khuôn mặt của khách hàng trở nên hài hòa, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp bạn xóa bỏ tự ti trong giao tiếp và là động lực thành công của bạn trong con đường sự nghiệp sau này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn luôn đem đến cho khách hàng sự tận tâm, thoải mái khi bạn đến với chúng tôi.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN