Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quá trình bấm mí Dove Eyes có đau không?

Xin chào bác sỹ, sinh ra em đã có đôi mắt hẹp và dài. Hiện tại, em muốn thực hiện phương pháp nhấn mí Dove Eyes để giúp mắt to hơn. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn liệu bấm mí Dove Eyes có đau không? Và phương pháp này có gây sẹo cho mắt hay không ạ?
Trả lời:

Trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ bấm mí Dove Eyes hiện nay đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh khả năng mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt thì nó còn đảm bảo được sự an toàn và không hề gây ra bất cứ đau đớn nào hay để lại sẹo xấu trên da của người sử dụng.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có đau không (1)

Bấm mí Hàn Quốc ưu việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ có thể giúp tạo nên một nếp mí mới, mà không cần sử dụng tới những thao tác bóc tách hay cắt rạch. Giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí không đều… Đặc biệt, bằng kỹ thuật tạo lên một liên kết giữa da mí vào sụn mi và hoàn toàn được cố định vào sụn mi. Vậy nên, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét trong thời gian dài lâu. So với các phương pháp khác, nếp mí sẽ không bị mờ dần theo thời gian hoặc bởi quá trình vận động của mắt.

Bấm mí Dove Eyes có đau không?

Đầu tiên, khách hàng sẽ được gây tê xung quanh vùng mí mắt nên trong suốt quá trình tiến hành. Vậy nên, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy có bất kỳ khó chịu nào. Nhờ vào dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sỹ sẽ cẩn thận tạo nên chuỗi liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn để mỗi khi bạn mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới. Chỉ mất 15-20 phút tiến hành, bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà không hề đau đớn.

Ưu điểm dễ thấy là không cần thực hiện những thao tác bóc tách phức tạp hoặc là những kỹ thuật khó. Vì thế phương pháp này luôn được đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả tối ưu mà nó đem lại.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có đau không (2)

Bác sỹ thực hiện đo vẽ nếp mí mới

Đồng thời, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được chính bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề thực hiện, là những người được đào tạo chuyên sâu và có thêm niên trong thẩm mỹ mắt. Chính vì thế, khi tiến hành bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đảm bảo an toàn, sẽ không có bất kỳ yếu tố nào gây ảnh hưởng tới thị cũng như gây ra đau đớn cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây sẹo không?

Do không cần sử dụng tới các thao tác bóc tách, dễ gây tổn thương lên vùng giác mạc. Vậy nên phương pháp bấm mí Dove Eyes vừa an toàn, không gây cảm giác đau đớn, mà vừa là một cuộc phẫu thuật không để lại sẹo xấu cho người phẫu thuật. Mặt khác, chỉ cần thực hiện mau chóng và giản đơn, nên phương pháp này sẽ không gây chảy máu trong quá trình tiến hành. Vì vậy, ngay sau khi quá trình phẫu thuật, khách hàng có thể ngay lập tức quay lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng giống như những cuộc phẫu thuật phức tạp khác.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN