Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp tạo mắt hai mí nào phù hợp tuổi trung niên?

Bước sang độ tuổi trung niên, đôi mắt thể hiện rõ sự già nua khi xuất hiện nhiều bọng mắt, mỡ thừa khiến chị em mất dần vẻ tự tin vốn có. Vậy, phương pháp tạo mắt hai mí nào phù hợp với tuổi trung niên? Các chuyên gia thẩm mỹ đã chỉ ra rằng: Cắt mí mắt là phương pháp tối ưu nhất.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt là gì?

Là phương pháp tạo mắt hai mí phẫu thuật phổ biến hiện nay, tuy nhiên ưu điểm vượt trội đó là chỉ thực hiện tiểu phẫu trong khoảng thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, dùng kỹ thuật loại bỏ da, mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Phương pháp tạo mắt hai mí nào phù hợp tuổi trung niên? (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt

Kỹ thuật này giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Nhìn chung, phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp với những người thuộc độ tuổi trung niên với đôi mắt do mỡ thừa, da chùng nhiều đè mất mí.

Trường hợp áp dụng phương pháp tạo mắt hai mí

– Khách hàng nam, nữ từ 30 tuổi trở lên.

– Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.

– Mắt muốn tạo 2 mí lâu dài.

– Mắt 2 bên khá tương đồng không chênh lệch cao.

Cắt mí mắt trên: Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt dưới: Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ, bọng mắt, da chùng tại mí dưới, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa đang dần hiện hữu trên khuôn mặt, giúp chị em lấy lại nét xuân xanh trên đôi mắt. Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí

Phương pháp tạo mắt hai mí nào phù hợp tuổi trung niên? (2)

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mắt để xác định mức độ da dư, bọng mắt và tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp.

Bước 2. Thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt

– Kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc.

– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ chuyên dụng được vô trùng nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3. Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo, vẽ tỷ lệ các vùng da và bọng mỡ, để vừa loại bỏ được khuyết điểm trên đôi mắt, vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên

Bước 4. Gây tê

Gây tê cục bộ vùng mắt. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 5. Tiến hành cắt mí mắt

Tùy theo kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác theo phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp:

– Chỉ cắt bỏ da dư, lấy mỡ mí mắt: bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ da dư ở mí trên một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Vết cắt được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

– Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn: cùng với việc cắt bỏ da dư, bỏ bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí trên, cố định theo đường mí mới bằng chỉ khâu thẩm mỹ, cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh tự nhiên hơn.

Với những chia sẻ trên, chị em ở độ tuổi trung niên sẽ không còn băn khoăn khi đôi mắt mình có dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn khi tạo mắt hai mí cần phải lựa chọn kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng.

Phương pháp tạo mắt hai mí nào phù hợp tuổi trung niên? (3)

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Đưa lại vẻ tươi tắn cho đôi mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ khó có thể bỏ qua khi chị em có ý định cắt mí vì nơi đây đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật tạo hình mắt hai mí do đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN