Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp?

Đôi mắt xuất hiện khuyết điểm khiến bạn cảm thấy không tự tin vào vẻ ngoài của mình. Mắt một mí, mắt mí lót, mắt lệch mí đều là khuyết điểm cần được khắc phục nhanh chóng. Phương pháp nào làm mí mắt đẹp? Cùng tìm hiểu cách tạo mắt 2 mí tự nhiên và hiệu quả.

Một số phương pháp làm mí mắt đẹp

Tạo mí giả bằng dụng cụ hỗ trợ tạo mí

Bạn muốn sở hữu nhanh chóng đôi mắt 2 mí xinh đẹp mà không cần phẫu thuật thì sử dụng dụng cụ tạo mí là lựa chọn thích hợp cho bạn. Miếng dán mí hay gel kích mí đều là những dụng cụ hỗ trợ tạo mí được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp 1

Gel kích mí giúp tạo mắt 2 mí tạm thời

Phương pháp trên có ưu điểm là giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng tạm thời, sau khi tẩy trang hết thì mắt bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Trang điểm

Trang điểm là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ. Trang điểm được xem là vũ khí bí mật giúp chị em hô biến đôi mắt mình thêm xinh đẹp. Một số cách trang điểm giúp đôi mắt thêm xinh được nhiều người ưa chuộng như kẻ mắt mèo, dùng eyeliner màu đen kẻ mắt trên, dùng phấn mắt màu sáng.

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp 2

Kẻ eyeliner mí mắt trên giúp đôi mắt trông to tròn hơn

Phương pháp trên có ưu điểm là khắc phục được nhược điểm đôi mắt. Nhưng điểm trừ là bạn tốn khá nhiều thời gian cho một lần trang điểm. Bạn cần phải kiên nhẫn, tỉ mỉ để trang điểm cho đôi mắt 2 bên được cân đối. Hơn nữa biện pháp này chỉ mang tính tạm thời.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một trong những lựa chọn tốt giúp làm mí mắt đẹp. Bấm mí mắt thích hợp đối với những trường hợp mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót. Bấm mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện.

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp 3

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp sở hữu mắt 2 mí xinh đẹp

Bấm mí mắt không thích hợp với các trường hợp xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa ở vùng quanh mắt.

Cắt mí mắt

Phương pháp phù hợp với các trường hợp mắt có nhiều khuyết điểm khó khắc phục như sụp mí, mí lệch, da chùng và mỡ thừa nhiều. Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp 4

Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục được nhược điểm mắt 1 mí

So với các phương pháp nêu trên, cắt mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nhờ vậy cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay giúp nhiều người khắc phục được nhược điểm trên đôi mắt

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp 5

Ưu điểm nổi bật của cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Khắc phục hiệu quả sụp mí mắt, da chùng và mỡ thừa nhiều

+ Mắt 2 mí tự nhiên với nếp mí nhìn chuẩn, cân đối

+ Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên hạn chế mọi sự đau đớn khi phẫu thuật ở mức thấp nhất

+ Không xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt

+ Đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

Quá trình thực hiện cắt mí mắt có phức tạp không?

Quá trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng và không quá phức tạp. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên cắt mí mắt đảm bảo được độ an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp nào làm mí mắt đẹp 6

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo các bước

Các bước quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1 Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó sẽ phác thảo nếp mí mới cần cắt mí.
Bước 2 Trước khi tiến hành cắt mí bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho khách hàng. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện cắt mí.
Bước 3  Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt trên đường nếp mí được phác thảo trước đó. Sau khi cắt mí xong, bác sĩ dùng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo và thật mảnh.
Bước 4 Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi tại nhà.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí thực hiện cắt mí mắt không giống nhau tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người. Hiện nay chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu phương pháp làm mí mắt đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN