Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp nâng chân mày hiệu quả

Nâng chân mày là phương pháp làm đẹp giúp bạn lấy lại vẻ tươi trẻ khỏe khoắn cho khuôn mặt. Bạn đang muốn nâng chân mày nhưng đang phân vân không biết phương pháp nâng chân mày hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết: 

Giới thiệu phương pháp nâng chân mày

Càng lớn tuổi, làn da càng mất đi độ đàn hồi, biểu hiện rõ nhất là vùng da quanh chân mày bắt đầu chảy xệ, chùng, nhão rất thiếu thẩm mỹ. Tuy không phải là một bệnh lý nhưng về lâu dài, tình trạng này khiến đôi mắt trông già nua, kém sắc, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Nâng chân mày là phương pháp mà bác sĩ tác động vào vùng chân mày, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão. Thẩm mỹ mang lại vẻ khỏe khoắn trẻ trung cho khuôn mặt của bạn.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng chân mày, trong đó 2 phương pháp nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật và nâng chân mày nội soi không để lại sẹo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

phương pháp nâng chân mày hiệu quả(1)

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

Phương pháp nâng chân mày nào hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện cung cấp 2 phương pháp nâng chân mày là nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật và nâng chân mày nội soi không để lại sẹo.

Nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp nâng chân mày thích hợp với các trường hợp khách hàng có mức độ da chùng, nhão ít. Để thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân mày của bạn, xác định các điểm treo chân mày sau đó luồn chỉ thẩm mỹ vào và cố định lại vị trí chân mày mới.

Nâng chân mày nội soi không để lại sẹo là phương pháp nâng chân mày thích hợp với trường hợp khách hàng có mức độ da chùng nhão và chảy xệ nhiều. Để thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân mày, xác định vùng da thừa cần loại bỏ, cố định lại vị trí chân mày mới.

Tùy tình trạng chân mày của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn tư vấn phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Như vậy, phương pháp nâng chân mày nào hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Điều quan trọng nhất là xác định đúng mức độ da chùng nhão ở vùng chân mày để lựa chọn được phương pháp phù hợp với bạn.

phương pháp nâng chân mày hiệu quả(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng chân mày ở đâu hiệu quả?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng chân mày uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Hệ thống bệnh viện được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ nâng chân mày như máy chiếu chống sưng bầm, máy phun sương khử trùng… Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, từng thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật, nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

phương pháp nâng chân mày hiệu quả(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn đúng đắn để thực hiện nâng chân mày

Với những gì đang có, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ như mong đợi. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ nâng chân mày, mang lại vẻ tươi tắn trẻ trung cho bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN