Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt

Chào bác sĩ, năm nay em 24 tuổi nhưng đã xuất hiện tình trạng sụp mí mắt, gây mất thẩm mỹ cũng như cản trở về thị lực. Được biết, hiện nay có nhiều phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt, bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp chữa sụp mí mắt có hiệu quả nhất được không ạ? (Mỹ Vân- Khánh Hòa)

Bố cục bài viết:

Chào Mỹ Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Giới thiệu về tình trạng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường, tạo cảm giác đôi mắt mệt mỏi và làm thu nhỏ tầm nhìn của bạn. Sụp mí có thể xảy ra ở một hoặc hai bên mắt.

Phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt (1)

Tình trạng sụp mí mắt làm hạn chế sự thu hút của đôi mắt với người đối diện

Nguyên nhân tình trạng sụp mí mắt do đâu?

– Sụp mí mắt do bẩm sinh: Hình thành trong quá trình phát triển cơ nâng mi trong bào thai hoặc từ nhỏ. Sụp mí nặng che kín đồng tử làm hạn chế thị lực của người bệnh. Nguyên nhân sụp mí mắt bẩm sinh có thể là do dị dạng căng cơ nâng mi, yếu cơ hay nhược cơ do liệt dây thần kinh số 3.

– Sụp mí mắt do tự mắc phải có nhiều nguyên nhân khác nhau:

+ Mí mắt bị sụp do nhược cơ

+ Mắt bị sụp mí do tác nhân cơ giới: bệnh lí sẹo như xơ hóa cơ, bột mắt, bỏng,…

+ Mắt bị sụp mí do lão hóa

+ Sụp mí mắt do chấn thương.

Cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Có nhiều cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên, muốn chữa trị sụp mí mắt lâu dài, nhiều bệnh viện thẩm mỹ thực hiện biện pháp cắt mí mắt giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn và cải thiện tầm nhìn của mắt.

Phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa trị sụp mí mắt theo công nghệ khép kín đảm bảo an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng sụp mí mắt của khách hàng, đưa ra phương thức chữa trị, tư vấn để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Sau quá trình phân tích, đánh giá về sụp mí mắt của khách hàng, bác sĩ thực hiện đo vẽ phác thảo mí mắt mới cân đối nhau, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn trong quá trình tiểu phẫu, bạn được bác sĩ sát khuẩn và gây tê nhằm tránh nhiễm trùng, nhiễm trùng chéo.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt là công đoạn chữa sụp mí mắt, được thực hiện theo đúng quy trình, trong môi trường vô trùng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 đến 45 phút bạn đã lấy lại được đôi mắt hai mí to tròn, tự tin trước nhiều người.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn chăm sóc, các chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí để có được hiệu quả sau chữa sụp mí mắt.

+ Trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật, để vết mổ giảm sưng, bạn nên chườm lạnh với đá, vệ sinh vết mổ với nước muối hoặc nước rửa vết thương, lau khô, bôi thuốc theo đơn của bác sĩ.

+ Khoảng 5 ngày đầu, không nên rửa mặt, dùng khăn ướt lau nhẹ, vết sẹo sẽ biến mất sau khi hồi phục.

Hiệu quả khi chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những công nghệ hiện đại, thiết bị kỹ thuật cao và đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, thực hiện đúng quy trình đảm bảo an toàn đối với khách hàng. Sau quá trình phẫu thuật, bạn sẽ hài lòng với kết quả- một đôi mắt đẹp tự nhiên, không mỡ dư, da thừa, không sụp mí.

Với phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo ngại với vấn đề chữa sụp mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực, cải thiện được tầm nhìn của mắt, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Sau thời gian phẫu thuật, khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại với công việc bình thường.

Phương pháp chống lại tình trạng sụp mí mắt (3)

Trước và sau khi chữa sụp mí mắt

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp Mỹ Vân giải đáp được những thắc mắc của mình. Chúc bạn sớm được chữa trị và có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN