Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí nào tốt?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bạn đang phân vân không biết phương pháp bấm mí nào tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết:

Phương pháp bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Bấm mí mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên như bạn hằng mong đợi.

Bấm mí mắt thích hợp với các trường hợp:

* Khách hàng có mắt một mí, mí lận, hai mắt không đều nhau.

* Khách hàng có các khuyết điểm về mắt không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa.

* Khách hàng muốn thực hiện bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes. Tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn tư vấn phương pháp bấm mí phù hợp nhất.

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình bấm mí.

Phương pháp bấm mí nào tốt? (1)

Quy trình bấm mí mắt chuẩn hóa ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn, từ đó lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Vẽ lại mí mắt mới.

Ở bước này, bác sĩ sẽ vẽ lại mí mắt mới, xác định các điểm bấm mí, kiểm tra lại nhiều lần bằng cách hướng dẫn bạn nhắm, mở mắt, cười… để đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Sát trùng và gây tê.

Để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ sát trùng vùng da mí mắt và lân cận. Sau đó gây tê để hạn chế những cơn đau xảy ra trong quá trình thực hiện sát trùng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt.

Theo các điểm bấm mí đã xác định ở bước 2, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm mí, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ vào và cố định lại mí mắt mới.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí.

Bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LED để hạn chế tình trạng sưng bầm sau bấm mí. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cụ thể. Điều bạn cần là phải tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để có được kết quả như mong đợi.

Phương pháp bấm mí nào tốt(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí nào tốt?

Như đã nói ở trên, hiện nay có 2 phương pháp bấm mí được dùng phổ biến là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes. Do vậy để biết phương pháp bấm mí nào tốt bạn cần dựa vào một số yếu tố sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt. Thời gian duy trì kết quả thường từ 3-5 năm sau bấm mí.

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách liên kết giữa cơ nâng mí mắt và sụn mi. Vì sụn mi có cấu tạo bền vững nên kết quả duy trì được lâu dài hơn.

Tuy nhiên, kết quả bấm mí duy trì được thời gian bao lâu còn tuỳ thuộc vào mức độ lão hoá của làn da. Tuỳ thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp bấm mí mắt phù hợp để mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bấm mí mắt ở đâu an toàn?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

* Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống bệnh viện được trang bị máy móc hiện đại như máy phun sương khử trùng, máy chiếu chống sưng bầm… phục vụ quá trình bấm mí mắt.

* Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, thường xuyên tu nghiệp trong và ngoài nước.

Với những gì đang có, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ bấm mí mắt chất lượng như mong đợi. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng tại đây.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN