Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí chi phí thế nào?

Chào bác sĩ, tôi bị mí sụp và rất muốn can thiệp thẩm mỹ để trị cho dứt điểm. Nó khiến tôi xấu đi và ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên tôi muốn biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? (Bảo Nam, Long An)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí bao nhiêu tiền là hợp lý, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nguyên nhân gây ra mắt sụp mí

Thời gian qua đi khiến vùng da mí mắt mất đi tính đàn hồi hoặc hệ cơ nâng mi bị vô hiệu hóa. Da mí bị chùng nhão và sa xuống hốc mắt. Mắt sụp mí không chỉ đơn thuần là nhược điểm mắt gây mất thẩm mỹ. Đây được xem là bệnh lý cần được khắc phục kịp thời trước khi chuyển biến xấu và gây xâm lấn thị lực.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu (1)

Sụp mí có thể xảy ra do bẩm sinh

Nhưng ngoài tác động của lão hóa, đâu là những nguyên nhân gây ra mắt sụp mí?

– Chấn thương va đập hoặc tai nạn.

– Liệt dây thần kinh số 3.

– Hệ quả sau khi phẫu thuật thần kinh.

– Bẩm sinh dị dạng hoặc nhược cơ nâng mí.

– Bỏng, sẹo lồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là sử dụng kỹ thuật cắt mí loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng đường mí và cố định da mí với cơ nâng mi. Phương pháp này không chỉ giúp khách hàng tạo hình lại nếp mí mà còn khắc phục được tình trạng sụp mí nguy hiểm.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt chữa sụp mí

Thao tác:

– Rạch một đường siêu mảnh trên vị trí đã được xác định.

– Từ vị trí này sẽ cắt bỏ mỡ tích tụ hoặc da chùng.

– Chỉnh hình và cố định nếp mí mới cao hơn. Khi mở mắt, tình trạng xâm lấn thị lực sẽ không còn.

– Khâu đóng niêm mạc và hoàn tất phẫu thuật.

Chữa mắt sụp mí ở đâu giá thành hợp lý?

Ý thức được tầm quan trọng của đôi mắt đối với cấu trúc thẩm mỹ cũng như thị lực, các y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí. Sở hữu thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng, thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng phấn đấu và nỗ lực trên con đường đồng hành cùng khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu các ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ khắc phục được tình trạng mắt mí sụp tối ưu. Kỹ thuật chữa mắt sụp mí không phải là kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên bác sĩ phải thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn. Với những ưu điểm trên, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ sẽ tương xứng với số tiền bỏ ra.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu (4)

Khách hàng trước và sau khi chữa sụp mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cân nhắc điều chỉnh mức giá hợp lý cho dịch vụ thẩm mỹ mắt sụp mí. Mục đích là tạo điều kiện cho mọi người đều có thể đến và sử dụng dịch vụ. Mức giá chúng tôi đưa ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được:

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh 20.000.000 VNĐ

Mắt sụp mí nên được phẫu thuật kịp thời trước khi xảy ra tình trạng xâm lấn thị lực. Bạn nên cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ giỏi chuyên môn. Nỗi lo phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền sẽ không còn quá đáng ngại nữa.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN