Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo khóe mắt thế nào là đẹp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Hồng Khanh, 23 tuổi. Em rất buồn vì mình có đôi mắt xếch khiến gương mặt trông dữ tợn. Nhiều người tỏ ra e dè và ngại nói chuyện với em. Qua tìm hiểu, em biết phẫu thuật tạo khóe mắt có thể khắc phục được đôi mắt xếch. Thế nhưng em vẫn lo lắng là phẫu thuật đau và có cho kết quả như em mong muốn không. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em.

Bố cục bài viết:

Trả lời: 

Chào bạn Hồng Khanh. Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau và có cho kết quả như mong muốn không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt xếch là một bệnh lý về mắt mà phần đuôi mắt bị xếch lên cao hơn so với vị trí bình thường khiến cho gương mặt kém sắc, mất cân đối. Để khắc phục tình trạng mắt xếch bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Đúng như bạn Hồng Khanh tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phẫu thuật tạo khóe mắt để khắc phục đôi mắt xếch. Chỉ sau một lần thực hiện, khóe mắt bạn sẽ được điều chỉnh về vị trí phù hợp, mắt trở nên to tròn, cân đối với gương mặt.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?(1)

Có thể khắc phục mắt xếch bằng phẫu thuật tạo khóe mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không?

Phẫu thuật tạo khóe mắt là kĩ thuật được thực hiện theo quy trình khép kín đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các kĩ thuật được bác sĩ thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, hoàn toàn không xâm lấn hay làm tổn thương giác mạc, không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng mắt.

Với phương pháp này, chúng tôi xin khẳng định phẫu thuật tạo khóe mắt hoàn toàn không có bất cứ đau đớn gì. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê để đảm bảo an toàn cũng như để cho khách hàng không cảm thấy đau đớn gì.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?(2)

Phẫu thuật tạo khóe mắt không gây đau đớn gì

Không những không đau mà phẫu thuật tạo khóe mắt còn không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bạn còn được sử dụng máy Smalux để chống sưng bầm cho mắt.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn khắc phục hiệu quả đôi mắt xếch. Tiểu phẫu không quá phức tạp song đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ mới có được kết quả thành công.

Tùy theo độ xếch của mắt bạn mà bác sĩ sẽ đo vẽ và điều chỉnh lại vị trí mắt sao cho phù hợp gương mặt. Sau khi rạch một đường ở đuôi khóe mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ kéo mi mắt xuống dưới rồi loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Đồng thời bác sĩ cũng bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?(3)

Quy trình khắc phục mắt xếch

Kết quả thực hiện như ý

Với phương pháp tạo khóe mắt, đôi mắt xếch của bạn sẽ được điều chỉnh về đúng vị trí tạo mắt hai mí to tròn, lung linh. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm trong việc điều trị đôi mắt khuyết điểm.

• Mở rộng khóe mắt trong và khóe mắt ngoài, điều chỉnh giúp bạn có đôi mắt to tròn không còn khuyết điểm.

• Phẫu thuật không chỉ không đau mà còn không để lại sẹo hay biến chứng gì. Đồng thời cải thiện tầm nhìn cho mắt.

• Là phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cũng như đưa lại kết quả như khách hàng mong muốn.

• Thời gian phẫu thuật nhanh, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những thông tin chúng tôi vừa mới chia sẻ, bạn Hồng Khanh sẽ không còn phải phân vân về vấn đề phẫu thuật tạo khóe mắt có đau và cho kết quả như mong muốn không. Để nhanh chóng khắc phục đôi mắt xếch của mình, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN