Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt đang được nhiều người ưa chuộng để cải thiện các khuyết điểm của đôi mắt, đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về công nghệ này qua bài viết sau.Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản giúp tăng chiều dài của mắt, giúp mắt to, tròn hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt. Công nghệ này thích hợp với những ai đang sở hữu đôi mắt bị xếch, đuôi mắt xệ xuống, tạo cảm giác dữ dằn, tạo cảm giác già nua và thiếu sức sống, hai mắt nhìn về hai phía, nhãn cầu lồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt 1

Mắt xếch nên đi phẫu thuật mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp hơn

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Khi thực hiện công nghệ này, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ khám mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, cũng như chọn lựa cách mở rộng góc mắt như thế nào.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt, nhằm tạo thuận lợi cho việc thẩm mỹ được chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng góc mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật 

+ Đối với mở rộng góc mắt ngay tại khóe mắt bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa,điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý, sau đó điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Đối với mở rộng góc mắt tại đuôi mắt, bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt 2

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Khâu vết thương

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng làm xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ gây khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ mở rộng góc mắt chất lượng.

Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng có nhiều người lựa chọn để phẫu thuật mở rộng góc mắt vì những ưu điểm nổi bật sau:

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại, không khí trong lành thoáng mát, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng được đào tạo tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Cannada, Úc…

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt 3

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu và vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết được chi tiết về phẫu thuật mở rộng góc mắt. Nếu bạn đang muốn thực hiện công nghệ này thì hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại đôi mắt trẻ trung.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN