Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi – Phương pháp làm đẹp mới

Mỡ mí mắt là nguyên nhân làm đôi mắt trông sụp mí, buồn bã, ủ rủ, thiếu tự tin cho một số người. Đó có thể là do bẩm sinh hay thời gian, áp lực công việc, chế độ ăn uống làm cho mọi người có đôi mắt như vậy. Công nghệ phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt long lanh, đáng mơ ước và hấp dẫn.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi là gì?

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi là phương pháp loại bỏ những đoạn mỡ thừa dưới mí, da chùng làm cho mắt trở nên thiếu cân đối, làm cho một số người thiếu tự tin trong đời sống. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngay dưới bờ mi dưới, sau đó sẽ bóc tách đoạn mỡ thừa giúp cho đôi mắt không bị chùng xuống và không còn túi mỡ ngay dưới mí mắt.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi - Phương pháp làm đẹp mới (1)

Cắt mỡ mí làm đôi mắt trông đầy sức sống, tự tin hơn

Đối tượng nào nên phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi?

– Những người trên 30 tuổi có hiện tượng xuất hiện mỡ mí mắt.

– Những người có bọng mắt do bẩm sinh và lượng mỡ mí mắt ngày càng phát triển nhanh chóng.

– Những người muốn có đôi mắt linh hoạt, quyến rũ, to tròn.

Các bước tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt nội soi

Bước 1: Khám tổng quát và xét nghiệm

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thực hiện các bước khám tổng quát kĩ càng, chính xác nhằm đem lại cho khách hàng tâm thái ổn định khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật.

Bước 2: Chẩn đoán đoạn mỡ thừa ngay mí mắt dưới

Việc chẩn đoán này khá quan trọng nhằm xác định chuẩn xác lượng mỡ thừa mí mắt cho khách hàng. Từ đó, có phương pháp điều trị phù hợp đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sau khi xong.

Bước 3: Gây tê tại chỗ cho hai ổ mắt 2 bên

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nên quá trình gây tê khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, thoải mái và không quá áp lực.

Bước 4: Thực hiện quá trình cắt mí mắt nội soi

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, tân tiến hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành rạch mí mắt dưới để lộ lên những đoạn mỡ thừa. Đường rạch này sẽ ngắn hay dài khác nhau tùy lượng mỡ mắt của mỗi người. Bằng các thao tác nhanh nhạy, kỹ càng bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt giúp đôi mắt trở nên đẹp và to tròn hơn. Có một số trường hợp nếu mỡ mí mắt dưới không thừa mà thiếu thì bác sĩ sẽ có những phương án phù hợp nhất cho khách hàng như tiêm mô mỡ của người này vào mí mắt để đôi mắt trở nên đầy đặn.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi - Phương pháp làm đẹp mới (2)

Qúa trình thực hiện cắt mỡ mí mắt

Bước 5: Cắt bỏ phần da thừa và khâu lại

Ưu điểm của cắt mí mắt nội soi

– Cắt mí mắt nội soi là phương pháp rạch dưới 1 đường nhỏ ngay dưới mí mắt, không ảnh hưởng đến mắt vì vậy đem lại sự an toàn cho thị lực của khách hàng.

– Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi: Quá trình cắt mí mắt nội soi được diễn ra nhanh khoảng 15 đến 30 phút. Khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện phương pháp này.

– Không đau, không để lại sẹo: Sử dụng những dụng cụ và phương pháp hiện đại, cắt mí mắt nội soi hạn chế tổn thương tối đa vùng mí mắt, giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nội soi - Phương pháp làm đẹp mới (3)

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân xứng hơn

Những lưu ý khi thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn kê của bác sĩ.

– Thực hiện matxa tại nhà khoảng 20 ngày đầu.

– Hạn chế ăn rau muống, thịt gà, trứng trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

– Nên nhỏ thuốc điểm mắt để tránh gây khô mắt.

– Việc sưng tím mắt trong những ngày đầu là điều bình thường, khách hàng không nên hoang man làm ảnh hưởng tâm lý.

– Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng nên chườm đá để tránh gây thâm tím cho vùng hốc mắt.

Phương pháp cắt mí mắt nội soi được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây bởi nó mang lại hiệu quả cao, chi phí phù hợp, khả năng hồi phục nhanh chóng đem lại đôi mắt đẹp, cân xứng tôn thêm vẻ đẹp cho toàn khuôn mặt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN