Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Giá cả của dịch vụ thẩm mỹ là điều khá nhiều bạn quan tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia để có câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Bố cục bài viết:

Một trong những điều quan tâm khi bạn quyết định thực hiện bất kể một dịch vụ thẩm mỹ nào đó chính là chi phí hay giá cả dịch vụ. Có khá nhiều khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ quan tâm đến phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Sau đây sẽ có câu trả lời giúp bạn hiểu rõ vấn đề này hơn.

Dịch vụ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí to tròn và sinh động hơn. Giúp xóa tan những khuyết điểm về mắt như da thừa, mỡ thừa, mắt một mí, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp với gương mặt. Do đó cắt mí mắt được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả, cải thiện được tình trạng các bệnh lý về mắt hiện nay.

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? 1

Cắt mí mắt hình thức tạo mắt hai mí to tròn và sinh động hơn

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ gặp trực tiếp khách hàng để thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ đường mí phù hợp với từng khuôn mặt, đảm bảo khi cắt mí mắt sẽ chuẩn xác nhất.

Bước 3: Gây tê cục bộ tại vùng mắt, giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành ca phẫu thuật, bác sĩ thực hiện cắt bỏ da thừa, mỡ thừa, hạn chế xâm lấn. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây, chính vì vậy đòi hỏi cao về sự chuyên nghiệp trong tay nghề bác sĩ.

Bước 5: Khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo giúp mắt không bị sẹo về sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? 2

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay

Thực tế để xác định: giá cho ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là bao nhiêu tiền, còn tùy thuộc vào từng cơ sở, cũng như phương pháp lựa chọn cho từng bệnh nhân. Hiện nay bảng giá phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí lần 2  20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to  20.000.000 VNĐ

Ở các cơ sở khác nhau, chi phí cắt mí mắt khác nhau, bởi vì nó phụ thuộc vào:

Phương pháp mà bạn lựa chọn

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn lựa chọn thực hiện. Với những phương pháp mới cho ra kết quả nhanh và duy trì lâu hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? 3

Tùy thuộc từng phương pháp để có mức giá cắt mí mắt khác nhau

Cơ sở uy tín

Mức giá sẽ thay đổi tùy vào từng cơ sở. Đối với những cơ sở có mức độ uy tín thường giá cả cao hơn. Bởi vì chất lượng kết quả đã được nhiều khách hàng kiểm định, quy trình diễn ra đảm bảo sẽ cho bạn kết quả tốt hơn các cơ sở khác.

Tay nghề bác sĩ

Việc lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn nghiệp vụ tốt sẽ có mức giá cao hơn. Bởi vì nếu được thực hiện với bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ đem lại kết quả an toàn và đảm bảo cho khách hàng.

Với những chia sẻ từ các chuyên gia từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở trên, có lẽ bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về mức giá áp dụng để chuẩn bị tốt nhất cho mình trước khi thực hiện ca phẫu thuật cắt mí mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN