Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Phẫu thuật cắt mí mắt không chỉ giới hạn ở phụ nữ mà còn dành cho nam giới. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa mà còn tạo nếp mí mới đều đẹp mang lại vẻ nam tính, lịch lãm.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt cho nam khác biệt gì so với nữ?

Không chỉ riêng phụ nữ mà cả nam giới cũng gặp trường hợp lão hóa mí mắt. Dấu hiệu đó được biểu hiện trên đôi mắt với lớp da chùng, mỡ thừa làm cho đôi mắt trở nên lờ đờ, mệt mỏi. Kỹ thuật cắt mí mắt cho nam giới về cơ bản giống với kỹ thuật cắt mí mắt cho nữ.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới (1)

Cắt mí mắt mang lại nam giới vẻ đẹp lịch lãm

Độ rộng nếp mí nam giới thường hẹp hơn so với nữ, yêu cầu tính thẩm mỹ của nam khác với nữ. Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, am hiểu rõ về cấu tạo của mắt nam. Sau quá trình thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng da chùng, bác sĩ sẽ phân tích đánh giá, lựa chọn đo vẽ tỉ lệ phù hợp nhằm đưa ra kỹ thuật tối ưu nhất.

Với kỹ thuật cắt mí hiện đại ngày nay, việc đem đến một đôi mắt hai mí tự nhiên là điều hoàn toàn không có gì khó khăn. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mắt hồi phục và đẹp như mong đợi sẽ có sự khác nhau, trung bình mắt sẽ sưng nhẹ trong khoảng 3 – 4 ngày đầu và đẹp hoàn thiện sau 3 – 4 tuần.

Chú ý phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Trước khi phẫu thuật

– Điều kiện sức khoẻ tốt, tâm lí ổn định để ca phẫu thuật đạt được hiệu quả.

– Không nên dùng các thức uống có cồn trước khi tiến hành cắt mí mắt.

Sau khi phẫu thuật

– Bổ sung nhiều thực phẩm rau xanh chứa nhiều vitamin A, C và cũng nên kiêng những loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản.

– Không được sử dụng thức uống như bia, rượu…

– Không nên chơi các hoạt động thể dục thể thao để tránh gây thương tích cho vùng mắt.

– Khi đi ra ngoài đường nên mang kính râm tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời, bụi bẩn.

– Tới bệnh viện để tái khám trong trường hợp bác sĩ yêu cầu.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới (2)

Bổ sung nhiều loại thực phẩm xanh sau khi cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt cho nam

Quy trình cắt mí mắt cho nam cũng giống như cắt mí mắt cho nữ

Bước 1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn phân tích đặc điểm mí mắt, khuôn mặt để lựa chọn đường mí phù hợp mà không mất đi vẻ nam tính lịch lãm.

Bước 2. Sát khuẩn và gây tê

Bước 3. Bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ chuyên khoa để phẫu thuật cắt mí mắt. Phẫu thuật cắt mí mắt loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa nơi mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới. Bác sĩ tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới (3)

Quy trình cắt mí mắt cho nam giới

Bước 4. Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo cẩn thận

Phẫu thuật cắt mí cho nam giới trở thành xu hướng làm đẹp ngày càng rộng rãi. Để sở hữu một đôi mắt hai mí to rõ, nam tính ngày nay không còn quá khó khăn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN