Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt để làm gì? Bọng mỡ mắt làm đôi mắt bạn trông già nua kém sắc, tình trạng này khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bạn không cần quá lo lắng, hãy đến với dịch vụ phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để mang lại vẻ thanh xuân tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ phần mỡ thừa tích tụ và cố định lại mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mắt, mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ tự nhiên như bạn hằng mong đợi.

Cắt bọng mắt được thực hiện đơn giản trong khoảng 1 giờ đồng hồ, sau phẫu thuật bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mí mắt mới được cố định bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, sau cắt bọng mỡ mắt sẽ không để lại sẹo. Cắt bọng mỡ mắt tác động vào mí mắt dưới nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt bọng mỡ mắt được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện.

phẫu thuật lấy cắt mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên(1)

Quy trình cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định vùng mỡ thừa loại bỏ

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bước 4: Tiến hành cắt bọng mắt

Bước 5: Chăm sóc sau cắt bọng mắt

Sau khi cắt bọng mắt, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy điều bạn cần là tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để có được kết quả như mong đợi.

phẫu thuật lấy cắt mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt ở đâu đẹp?

Để có được kết quả cắt mỡ bọng mắt như mong đợi, điều bạn cần làm là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt.

* Cơ sở đó phải có giấy phép hoạt động, được trang bị máy móc hiện đại phục vụ quá trình phẫu thuật.

* Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt phải là người có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

* Bạn phải nắm rõ về dịch vụ cũng như quá trình phẫu thuật cắt bọng mắt để chuẩn bị sẵn tâm lý.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

* Hệ thống bệnh viên đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được trang bị các loại máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy chiếu chống sưng bầm, máy phun sương khử trùng… đảm bảo phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt diễn ra thuận lợi, an toàn.

* Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật, thường xuyên tu nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cho bạn.

phẫu thuật lấy cắt mỡ bọng mắt đẹp tự nhiên(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt bọng mắt đáng tin cậy

Với những gì đang có, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ phẫu thuật cắt bọng mắt với kết quả như mong đợi. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN