Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phát sốt trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng làm đẹp cho đôi mắt được chị em phụ nữ ngày càng quan tâm. Trong đó trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc đang trở thành cơn sốt hiện nay được nhiều người yêu thích.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ phổ biến, giúp tạo mắt hai mí tròn, đẹp, tự nhiên. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện, khắc phục tình trạng mỡ thừa, da chùng nơi mí mắt.

Trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc

Trào lưu cắt mí mắt đang ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ khác. Thẩm mỹ mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp khá đơn giản, nhanh chóng cho bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cuốn hút như được make up kỹ lưỡng.

Phát sốt với trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc (1)

Trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc bùng nổ

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo một đôi mắt đẹp đúng kiểu Hàn Quốc là phương pháp bóc tách và loại bỏ lớp da thừa, da chùng bằng các thiết bị chuyên dụng thông qua đường rạch với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau quá trình thẩm mỹ, bác sĩ khéo léo khâu nhẹ theo đường mí mắt mới đã được đo vẽ từ trước để tạo mắt hai mí.

Phát sốt với trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc (2)

Quy trình cắt mí mắt trên Hàn Quốc

Lý do cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu

Đường rạch mảnh, hạn chế tối đa xâm lấn

Trong kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, phương pháp tạo đường mổ rất nhỏ và mảnh bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng không xâm lấn các lớp mô hay niêm mạc xung quanh vùng mắt.

Thủ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Không giống như những phương pháp khác, cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với những thao tác nhẹ nhàng bên ngoài viền mắt mắt. Bạn có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt

Với kỹ thuật đặc biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mới theo đường đã được đo vẽ trước. Kết quả đường mí mắt đẹp bởi được các chuyên gia cân chỉnh, đo đạc tỉ mỉ. Việc tạo nếp mí cân xứng cải thiện tầm nhìn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được một đôi mắt hai mí mong đợi.

Khắc phục tình trạng sụp mí tự phát & thứ phát

Tình trạng sụp mí tự phát do bẩm sinh, hình thành trong quá trình phát triển cơ nâng mi của phôi thai. Sụp mí thứ phát là hậu quả của tai nạn thể thao. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa lấy lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, rạng ngời.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Tùy vào cơ địa của mỗi người và khả năng tự hồi phục của mỗi người. Tình trạng sưng tấy nhẹ có thể diễn ra nhưng nhanh chóng kết thúc. Thông thường vết thương sẽ hồi phục sau 7 ngày.

Phát sốt trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc (3)

Hình ảnh cắt mí mắt trước và sau

Trên đây chỉ là những ưu điểm cơ bản của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại đang trở thành trào lưu cắt mí của giới trẻ. Trào lưu cắt mí mắt đang được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Để sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cần phải lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có uy tín cao, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề. Cắt mí mắt Hàn Quốc phải sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập từ các nước phát triển trên thế giới.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN