Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phải chăm sóc sau khi treo chân mày như thế nào cho đẹp?

Người xưa có câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, điều này cho thấy tầm quan trọng của đôi mắt và chân mày trong gương mặt của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, tươi sáng với hàng chân mày cong cong luôn là điểm nhấn thể hiện sự trẻ trung, linh hoạt. Vì thế, để có được đôi mắt hoàn hảo, giải pháp phẫu thuật treo chân mày đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc treo chân mày đạt hiệu quả cao còn tùy thuộc vào vấn đề chăm sóc sau khi treo chân mày.

Bố cục bài viết:

Sau khi treo chân mày thường gặp vấn đề gì?

Một trong những vấn đề thường gặp sau khi treo chân mày là do bạn phẫu thuật ở những cơ sở có trình độ thấp hoặc do việc chăm sóc sau phẫu thuật của bạn chưa đảm bảo. Một trong số đó có thể kể đến:

Bị sưng bầm

Đối với các cơ sở sử dụng trang thiết bị hiện đại như máy giảm sưng bầm Smalux với công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, khách hàng sẽ không lo về vấn đề sưng bầm.

Để lại sẹo

Trong những trường hợp người phẫu thuật không tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn, các quy trình kiêng cữ sau khi mới phẫu thuật và chế độ vệ sinh vết phẫu thuật sẽ rất dễ để lại sẹo.

Chăm sóc sau khi treo chân mày (1)

Chăm sóc chân mày không đúng cách sẽ rất dễ để lại sẹo và nguy cơ bệnh tật

Nguy cơ nhiễm trùng

Trường hợp này rất ít có khả năng xảy ra bởi các cơ sở thực hiện phẫu thuật đều thực hiện các quy trình đảm bảo an toàn về vệ sinh để tránh nhiễm trùng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp do người phẫu thuật sau khi phẫu thuật tiếp xúc với môi trường ô nhiễm hoặc không tuân thủ khuyến cáo của bác sĩ.

Chăm sóc sau khi treo chân mày không để lại sẹo

Ngoài việc thực hiện treo chân mày thì chế độ chăm sóc sau khi treo chân mày cũng đóng vai trò quan trọng. Sau khi thực hiện treo chân mày, các chị em cần phải lưu ý đặc biệt đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như:

  • Sau khi phẫu thuật treo chân mày, bạn cần băng đường mổ bằng urgo để tránh bụi bẩn.
  • Ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu, sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.
  • Nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề.
  • Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
  • Sau 7 ngày, bạn trở lại để bác sĩ cắt chỉ.
Chăm sóc sau khi treo chân mày (2)

Những thực phẩm nên kiêng sau khi treo chân mày

Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ treo chân mày

Chắc hẳn khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật treo mày và có nhu cầu chăm sóc cẩn thận và toàn diện sau khi treo chân mày đều mong muốn tìm được những địa chỉ uy tín, đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật chăm sóc sau khi treo chân mày.

Chăm sóc sau khi treo chân mày (3)

Chiếu đèn LED chống sưng viêm hậu phẫu

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong phẫu thuật, bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN