Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nỗi lo nhan sắc của chị em từ bọng mỡ mắt

Bọng mỡ mắt là nguyên nhân khiến bạn trở nên già trước tuổi, đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi. Và đây cũng chính là nỗi lo nhan sắc của chị em do bọng mỡ mắt gây ra.

Đôi mắt là điểm mạnh của phái đẹp, không phải vô duyên vô cớ mà người ta nói: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Một đôi mắt mắt to tròn đẹp tự nhiên luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả trí thông minh của người đó. Còn đôi mắt lúc nào cũng sưng húp, mệt mỏi gây mất thẩm mỹ và nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt

Nỗi lo nhan sắc của chị em từ bọng mỡ mắt (1)

Bọng mỡ mắt là nỗi lo nhan sắc của chị em

– Do di truyền: Bọng mỡ mắt xuất hiện khi còn nhỏ, càng lớn thì bọng mỡ càng phát triển khiến bạn mất tự tin và mệt mỏi.

– Do tuổi tác: Khi bước qua tuổi trung niên da bắt đầu bị lão hóa mạnh, nếp nhăn, bọng mỡ xuất hiện

– Do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý cũng là nguyên nhân gây bọng mỡ mắt.

Biện pháp khắc phục

Có nhiều cách để loại bỏ bọng mỡ mắt, nếu bọng mỡ mắt xuất hiện do ăn uống, sinh hoạt thì bạn cần phải điều chỉnh lại một cách hợp lý, khoa học nhất để giảm bọng mỡ. Nếu do bẩm sinh hay bị lão hóa thì biện pháp tối ưu đó là: phương pháp lấy mỡ mí mắt hoặc phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt dưới, lấy ra các túi mỡ đã được xác định từ trước (để tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn). Đồng thời, bác sĩ tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm cho mắt. Sau khi lượng mỡ thừa được loại bỏ, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Nỗi lo nhan sắc của chị em từ bọng mỡ mắt(2)

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mắt

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa nhiều ở mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời, cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc, các mô, tránh sưng và bầm sau phẫu thuật.

Nỗi lo nhan sắc của chị em từ bọng mỡ mắt(3)

Cắt mí mắt là phương pháp xóa tan nỗi lo nhan sắc của chị em

Chia sẻ từ khách hàng

Chị Ngọc: “Từ nhỏ, mắt tôi đã xuất hiện bọng mỡ mắt, càng lớn thì bọng mỡ mắt càng nhiều, điều này khiến tôi rất buồn và tự ti. Từ khi được bạn bè giới thiệu về phương pháp lấy bọng mỡ mắt bằng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Giờ đây, mắt tôi đã trở nên to, tròn và có hồn hơn. Tôi rất hài lòng với đôi mắt này và tôi cũng rất vui khi nhận được sự tư vấn, chăm sóc chu đáo tận tình của bác sĩ ở đây”.

Nỗi lo nhan sắc của chị em từ bọng mỡ mắt(3)

Nỗi lo nhan sắc của chị em đã được xóa tan

Chi Minh: “Lúc trước tôi thường nhờ vào lớp trang điểm để che đi bọng mỡ mắt mỗi khi ra ngoài. Nhưng tôi thấy cách này tốn quá nhiều thời gian và không hiệu quả. Từ khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có mặt ở Việt Nam, tôi quyết định đi thẩm mỹ mắt ngay lúc đó. Giờ đây, tôi không cần lớp trang điểm để che đi khuyết điểm về đôi mắt như trước đây nữa”.

Nỗi lo nhan sắc của chị em từ bọng mỡ mắt(4)

Cắt mí mắt đã xóa tan đi nỗi lo nhan sắc của tôi

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN