Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Níu tuổi xuân nhờ chỉnh hình sụp mí mắt to tròn

Có được đôi mắt hai mí to tròn là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên tình trạng sụp mí mắt làm cho đôi mắt mất cân đối và kém xinh. Để khắc phục điều này, chỉnh hình sụp mí mắt to tròn là phương pháp hiệu quả nhất.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là một bệnh lý về mắt xuất hiện phổ biến ở những người ngoài độ tuổi 30. Nguyên nhân là do lúc này da bắt đầu giai đoạn lão hóa, mất sự đàn hồi nên phần mi trên mắt bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt không chỉ hạn chế tầm nhìn mà còn làm cho gương mặt mất sự cân đối. Người bị mắt sụp mí thường có cảm giác tự ti, ngại ngần trong giao tiếp với người khác, từ đó mà ảnh hưởng đến tính cách cũng như cuộc sống.

Chỉnh hình sụp mí mắt to tròn cân đối trẻ trung(1)

Bệnh nhân bị sụp mí mắt

Để khắc phục sụp mí mắt, phương pháp được khá nhiều người lựa chọn thời gian gần đây là phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt to tròn, cân đối. Đây là phương pháp dễ thực hiện, mang lại hiệu quả cao.

Chỉnh hình sụp mí mắt to tròn là gì?

Chỉnh hình sụp mí mắt to tròn được biết đến là phương pháp giúp điều chỉnh tình trạng sụp mí mắt, đem lại đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét và hài hòa với gương mặt. Đây là một kĩ thuật đơn giản mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào cơ nâng mi để rút ngắn cơ nâng mi.

Chỉnh hình sụp mí mắt to tròn cân đối trẻ trung(2)

Quy trình thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt to tròn

Với thời gian thực hiện khoảng 45 – 60 phút, chỉnh hình sụp mí mắt to tròn cho kết quả nhanh, an toàn, không đau và không để lại sẹo. Quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra gồm có 5 bước khép kín trong phòng mổ vô trùng có sự hỗ trợ của các máy móc kĩ thuật hiện đại.

Đối tượng thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt to tròn

Sụp mí mắt có hai loại là sụp mí mắt bẩm sinh và sụp mí mắt do tác động của các yếu tố bên ngoài. Thông thường, sụp mí mắt bẩm sinh chiếm khoảng 60%. Do đó, đối tượng thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt ti to tròn, cân đối rất đa dạng, là những nam nữ có đủ sức khỏe từ 15 tuổi trở lên.

+ Mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt (mức độ nhẹ).

+ Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt (mức độ nặng).

+ Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt (mức độ nặng nhất).

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt to tròn

Chỉnh hình sụp mí mắt to tròn cân đối trẻ trung(3)

Kết quả thực hiện phẫu thuật của khách hàng

Khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cho mắt to tròn, cân đối

Với phương pháp này, đôi mắt sụp mí sẽ biến mất, phần da chùng và mỡ thừa ở phía trên mi mắt cũng được loại bỏ. Kết quả là tạo ra đôi mắt hai mí rõ ràng, hài hòa với gương mặt.

Mở rộng tầm nhìn của mắt

Phương pháp này giúp mí trên được mở rộng, do đó tầm nhìn được cải thiện đáng kể.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, không có sẹo

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ phân tích tình trạng sụp mí và đo vẽ cẩn thận. Sau khi chỉnh hình, bạn sẽ có đôi mắt to với hai mí cân đối, hài hòa và linh hoạt. Nhờ đó, gương mặt cũng trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn. Các mũi khâu được thực hiện khéo léo không để lại sẹo, không phát hiện dấu hiệu thẩm mỹ.

Kết quả duy trì lâu dài, ổn định trong thời gian dài

Chỉnh hình sụp mí mắt to tròn được thực hiện bởi những bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, và ê kíp phẫu thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên không gây ra bất cứ biến chứng hay rủi ro nào cho khách hàng, kết quả được duy trì trong thời gian dài.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng quý khách hàng đã có thêm những hiểu biết về phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt to tròn, cân đối. Với một phương pháp mới và hiệu quả như thế này, sụp mí mắt sẽ không còn là nỗi lo lắng của chị em. Nếu muốn biết thêm về dịch vụ, khách hàng có thể đến trực tiếp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN